Thứ Tư, 22/03/2023Mới nhất

Tổng hợp: U19 Việt Nam 1-1 U19 Myanmar (KBZ Bank Cup 2016)

Một buổi chiều đổ mưa lớn chứng kiến trận đấu được định đoạt bởi hai tình huống sút 11m.

Trời bắt đầu đổ mưa khi trận đấu khởi đầu khiến hai đội tỏ ra khó khăn trong việc phối hợp lên bóng. Tuy nhiên U19 Việt Nam vẫn tỏ ra nhuần nhuyễn hơn với cơ hội của Trọng Hóa ở phút thứ 5, và đến phút 22, Huỳnh Tấn Sinh tận dụng thành công quả 11m sau khi Đức Chinh bị phạm lỗi trong vòng cấm U19 Myanmar.

U19 Myanmar cố dâng lên tấn công nhưng chỉ có một cơ hội đáng kể trong hiệp 1 là cú đá phạt buộc thủ môn Sỹ Huy bay người cản phá ở phút 37. Sang hiệp 2, U19 Việt Nam tạo ra ít nhất 5 cơ hội ăn bàn nguy hiểm, trong đó có một pha đưa bóng vào lưới ở thế việt vị của Hoàng Minh và pha bỏ lỡ ở thế đối mặt thủ môn của Tiến Anh.

Phút 80, một tình huống tưởng chừng không nguy hiểm lại tạo ra bước ngoặt cho U19 Myanmar. Thủ môn Sỹ Huy bắt bóng trong khu cấm địa đội nhà nhưng có động tác nâng gối trong lúc Zwar Win của U19 Myanmar lao vào, mang đến quả 11m. Đội trưởng Shwe Ko không bỏ lỡ cơ hội này để gỡ hòa.

Trong những phút còn lại các cầu thủ U19 Myanmar chủ động rút về sân nhà bảo toàn tỷ số và nằm vạ để kéo dài thời gian. Tỷ số 1-1 được giữ nguyên tới hết trận đấu.

Ghi bàn:
- U19 Việt Nam: Tấn Sinh 23' (pen)
- U19 Myanmar: Shwe Ko 81' (pen)
Đội hình xuất phát:
U19 Việt Nam: Sỹ Huy, Tấn Sinh, Tiến Dũng, Anh Tỷ, Đức Chinh, Trọng Hóa, Việt Hưng, Hồng Sơn, Tấn Tài, Hữu Lâm, Văn Hậu.
U19 Myanmar: Sann Sat Naing, Zwe Thet Paing, Shwe Ko, Ye Yint Aung, Kyaw Thu Tun, Min Thu, Kyaw Zwar Win, Kyaw Thet Oo, Aung Moe Thu, Thet Aung, Myint Tun Naing.
 
 
Báo bóng đá 24h luôn cập nhật nhanh chóng tin tức thể thao việt nam.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X