Thứ Năm, 17/06/2021Mới nhất

VIDEO: Christian Pulisic: Tôi không cố gắng để trở thành Eden Hazard!

Christian Pulisic cảm thấy anh còn phải phát triển thêm nữa mới có thể đạt tới trình độ của Eden Hazard - ngôi sao từng có những năm tháng cống hiến ở Chelsea.

Cầu thủ người Mỹ thừa nhận không muốn có những sự so sánh giữa anh và cựu sao Chelsea Eden Hazard và cho rằng anh chỉ muốn là chính mình.

Pulisic cập bến Stamford Bridge sau khi chia tay Borussia Dortmund vào mùa hè năm 2019, sau khi Hazard hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng để chuyển sang Real Madrid.

Pulisic tự hào có nhiều đặc điểm giống như Hazard, người mà anh ấy coi là hình mẫu trước đó trong sự nghiệp của mình, nhưng cầu thủ 22 tuổi này mong muốn tạo dựng danh tiếng của chính mình ở Chelsea hơn là đi theo bước chân của cầu thủ người Bỉ.
 
VIDEO: Christian Pulisic: Tôi không cố gắng để trở thành Eden Hazard!
 
Khi được hỏi về những điểm tương đồng giữa anh ấy và Hazard, Pulisic chia sẻ trong cuộc họp báo vào thứ Hai trước thềm trận bán kết giữa Chelsea vs Real Madrid: "Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc ở câu lạc bộ này. Tôi tôn trọng anh ấy. Nhưng tôi không so sánh bản thân với anh ấy theo bất kỳ cách nào hoặc cố gắng để được như anh ấy.

"Tôi chỉ là riêng mình, cố gắng thể hiện khả năng cho CLB này. Anh ấy thực sự là một ngôi sao lớn của đội và thật vinh dự khi nghe được những so sánh như vậy, nhưng trước mắt tôi còn cả chặng đường dài để phát triển."

Cựu sao Dortmund cũng được hỏi rằng liệu The Blues có đang nhớ một cầu thủ có thể định đoạt được trận đấu như Hazard kể từ khi cầu thủ này ra đi. Anh trả lời:

"Tôi nghĩ chúng tôi đang ở một vị trí khá ổn. ý tôi là có mặt ở bán kết của Champions league, chúng tôi còn vài trận để thi đấu cho mùa giải này, do vậy tôi nghĩ ở thời điểm hiện tại, CLB đang có một bối cảnh tốt, đó là điều tích cực."
 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X