Thứ Tư, 02/12/2020Mới nhất

VIDEO: 15 cầu thủ đá phạt hàng rào giỏi nhất thế giới: Messi và Ronaldo cần cố gắng hơn!

 Messi vừa ghi thêm cho mình 1 bàn thắng từ chấm đá phạt hàng rào nâng con số bàn thắng thành công từ những cú sút phạt lên con số 49. Vậy trong lịch sử ai là người sút phạt hàng rào cừ nhất? Ronaldinho, Pele hay cái tên nào khác. Hãy cùng khám phá nhé!

VIDEO 15 cầu thủ đá phạt hàng rào giỏi nhất thế giới hình ảnh
 
Xem thêm:
Top danh thủ “văn võ song toàn”: Đá bóng hay, học cũng phải giỏi!
Để chuyên tâm cho sự nghiệp bóng đá, hầu hết các cầu thủ đều không đầu tư bản thân quá nhiều vào việc trau dồi kiến thức văn hóa và nâng cao trình độ học vấn....
Top 10 cầu thủ ra sân nhiều nhất lịch sử Chelsea
Danh sách 10 cầu thủ ra sân nhiều nhất lịch sử Chelsea. Trong số này hầu hết là những cầu thủ gắn bó với The Blues từ thế kỷ trước.
Top 10 cầu thủ ra sân nhiều nhất trong màu áo ĐT Pháp
Bóng đá Pháp sản sinh ra rất nhiều tài năng lớn, cùng điểm qua danh sách Top 10 cầu thủ ra sân nhiều nhất trong màu áo ĐT Pháp.
Top 10 cầu thủ ra sân nhiều nhất lịch sử MU
Lịch sử Man United chứng kiến rất nhiều huyền thoại làm nên tên tuổi trong một thời gian dài. Nhưng có một người vượt trội hơn tất thảy, đó là Ryan Giggs. Hãy...

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

Trong trận tứ kết World Cup 1986 giữa tuyển Argentina và Anh, huyền thoại bất tử của làng bóng đá thế giới, Diego Maradona đã thực hiện màn solo qua 5 cầu thủ trước khi ghi bàn. Trong nhiều cuộc bầu chọn có uy tín thì bàn thắng đó được đánh giá đẹp nhất thế giới trong thế kỷ 20.


Góp ý
top-arrow
X