Thứ Hai, 02/08/2021Mới nhất

Tranh cãi hậu El Clasico: Di Maria đã việt vị ở tình huống mở tỉ số?

Thứ Năm 17/04/2014 07:48(GMT+7)

Bàn thắng mở tỉ số trận đấu trong trận chung kết Copa del Rey giữa Real Madrid và Barcelona là một tình huống gây ra nhiều tranh cãi. Lý do là khó có thể xác định rõ ràng xem liệu Di Maria đã việt vị hay chưa ở thời điểm Benzema tung đường chuyền.

Tờ Mundo Deportivo đặt ra nghi rằng vấn bàn mở tỉ số của Real Madrid là không hợp lệ khi cho rằng Di Maria có vẻ như đã rơi vào thế việt vị. Ngược lại, chuyên pha phân tích tình huống Anduja Oliver của tờ Marca lại khẳng định rằng bàn thắng của Real Madrid là hoàn toàn hợp lệ và Di Maria chưa hề việt vị. Tờ AS cũng đưa ra quan điểm tương tự khi cho rằng cầu thủ người Argentina vẫn đứng trên Bartra ở thời khắc Benzema tung đường chuyền.

Nhìn chung, tình huống dẫn đến bàn mở tỉ số trận chung kết Copa del Rey rất khó để xác định Di Maria việt vị hay chưa bởi vì pha bóng diễn ra rất nhanh. Hơn nữa, thời điểm Benzema thực hiện đường chuyền thì tiền vệ người Argentina đang di chuyển ở tốc độ rất cao và ở một vị trí rất nhạy cảm.

Ngoài tình huống dẫn đến bàn thắng mở tỉ số của Di Maria, một pha bóng khác cũng gây ra tranh cãi chính là bàn thắng bị từ chối của Gareth Bale ở những phút đầu hiệp 2. Trọng tài Lahoz thì cho rằng Bale đã phạm lỗi với thủ thành Pinto ở pha tranh chấp trên không.


Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X