Thứ Năm, 30/06/2022Mới nhất

VIDEO: Kình ngư Trần Hưng Nguyên và cú hattrick HCV đỉnh cao ở SEA Games 31

Hôm nay, kình ngư sinh năm 2003 Trần Hưng Nguyên bảo vệ thành công HCV nội dung 200 m hỗn hợp, đại thắng ở SEA Games 31 với 3 HCV cá nhân, 1 HCV tiếp sức.
Ở vòng loại buổi sáng, Trần Hưng Nguyên chỉ xếp hạng 4 sau Ang Wei (Singapore), Pang Sheng Jun (Singapore), Dulyawat Ksewsriyong (Thái Lan). Tuy nhiên ở chung kết diễn ra tối cùng ngày, Trần Hưng Nguyên thể hiện sức mạnh của nhà đương kim vô địch bằng chiến thắng ấn tượng.

Anh khởi đầu không tốt nhưng đeo bám quyết liệt các đối thủ trước khi tận dụng ưu thế ở bơi tự do để cán đích đầu tiên với thành tích 2 phút 01 giây 22. Thành tích này vẫn kém kỷ lục SEA Games 2 phút 00 giây 66 của Schooling (Singapore).

Ở nội dung này đáng tiếc cho kình ngư Việt kiều Lê Nguyễn Paul khi anh dẫn đầu ở nửa lộ trình nhưng hụt hơi ở giai đoạn quyết định.

Như vậy Trần Hưng Nguyên đại thắng ở SEA Games 31 với 3 HCV cá nhân ở các nội dung 200 m hỗn hợp, 400 m hỗn hợp, 200 m bướm và 1 HCV tiếp sức 4x200 m tự do. Tuyển bơi Việt Nam cũng vượt xa chỉ tiêu đề ra khi hiện có tổng cộng 9 HCV, 10 HCB, 2 HCĐ. Singapore vẫn thống trị với 17 HCV, 9 HCB, 10 HCĐ.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

8 thương vụ mua tiền đạo thảm họa trong lịch sử NHA: Thất vọng nhất Chelsea

8 thương vụ mua tiền đạo thảm họa trong lịch sử NHA: Thất vọng nhất Chelsea

8 thương vụ mua tiền đạo thảm họa trong lịch sử NHA: Thất vọng nhất Chelsea

Việc đi đi về về của Romelu Lukaku và Chelsea cuối cùng vẫn không mang lại kết quả như mong đợi, thêm vào đó đội chủ sân Stamford Bridge đã tốn rất nhiều tiền từ việc mua tiền đạo này những 2 lần. Ngoài ra còn có những thương vụ khác khá thất vọng của The Blues và cả những đội bóng khác ở Premier league. Chúng ta hãy cùng khám phá qua video dưới đây

top-arrow
X