Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Tiền vệ Tuấn Anh và cái Tết Bính Thân hạnh phúc bên gia đình

May mắn đã giúp Tuấn Anh được đón Tết ở quê nhà trước khi sang Nhật, một cái Tết hiếm hoi trong đời cầu thủ của anh.

Đời của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp luôn gắn liền với những chuyến du hành, và càng những cầu thủ lớn thì sự di chuyển lại càng luôn luôn. Thế nên sau 10 năm đón năm mới trong lúc sinh hoạt và tập luyện cùng đội bóng Hoàng Anh Gia Lai, Tuấn Anh có một chút thời gian để ăn tết ở quê nhà trước khi lên đường tới Nhật Bản thi đấu.

Mọi điều vĩ đại đều có khởi đầu nhỏ, Tuấn Anh bắt đầu với bóng đá không phải từ học viện HAGL – Arsenal JMG, mà là từ những khoảnh sân đá bóng phủi nơi quê nhà. Khoảnh sân ấy đã rèn cho Tuấn Anh những bài học bóng đá đầu tiên, để giờ đây anh được trao tấm vé tới CLB Yokohama ở J-League 2.

Có lẽ Tuấn Anh cũng đã mất luôn Tết năm nay, nhưng thủ tục xin thị thực chậm trễ đã giúp anh được ở nhà cùng gia đình đón một cái Tết đầm ấm. Anh đang trân trọng từng giây phút mình có được bên bố mẹ, họ hàng và hàng xóm, bởi sau những giây phút đoàn viên, anh sẽ lại bước vào một hành trình mới.

Nguồn VTV

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Nhà ĐKVĐ Việt Nam đã khép lại hành trình tại cúp C1 châu Á mùa này bằng chiến thắng tối thiểu trước đối thủ yếu nhất bảng Kaya mà ở lượt đi họ từng đè bẹp đến 5-0. Viettel đã vượt trội trong phần lớn thời gian thi đấu, dứt điểm rất nhiều và còn có lợi thế về mặt nhân sự (Kaya bị đuổi tới 2 cầu thủ) song rốt cục chỉ có được 1 bàn duy nhất.

top-arrow
X