Thứ Năm, 17/06/2021Mới nhất

VIDEO: "Đóng thế" Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức đã chơi hay ra sao trước Malaysia?

Tiền vệ của Viettel đã có một trận đấu rất hay trong vai trò người thay thế Quang Hải giúp ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia.
 

Nguyễn Hoàng Đức đã chơi ra sao ở trận Việt Nam vs Malaysia đêm qua


ĐT Việt Nam giành một chiến thắng vất vả nhưng xứng đáng 2-1 trước Malaysia để giữ chắc ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tiến Linh đã mở tỷ số trước cho ĐT Việt Nam ở hiệp 1 và dù Malaysia gỡ hòa trên chấm 11m vì lỗi của Đoàn Văn Hậu, dự bị Văn Toàn đã mang về cho đội tuyển nhà một quả penalty để Quế Ngọc Hải dứt điểm ấn định thắng lợi.

Khó khăn lực lượng đến cho ĐT Việt Nam ở trước trận, Quang Hải đã bị treo giò còn Tuấn Anh bị chấn thương trong trận thắng Indonesia. Tuy nhiên người thay thế Hoàng Đức đã có một trận đấu rất hay trong vai người thay thế Quang Hải, anh là một trong những điểm sáng lớn nhất của ĐT Việt Nam dù không ghi bàn hay kiến tạo.
Video tổng hợp Nguyễn Hoàng Đức trận Việt Nam vs Malaysia hình ảnh

Nguyễn Hoàng Đức đã có một trận đấu thành công khi đóng thế Quang Hải


Không những trợ giúp Xuân Trường rất tốt trong khâu đánh chặn dù không được đánh giá cao ở khâu này, Hoàng Đức còn gây ấn tượng mạnh bởi các pha xử lý ở giữa sân vượt qua các cầu thủ Malaysia để đưa bóng xuống cho các mũi nhọn tấn công của ĐT Việt Nam. Những pha kéo bóng thoát truy cản hay thậm chí tâng bóng vòng qua người kèm của Hoàng Đức rất điệu mà hiệu quả.

Thực tế Hoàng Đức có góp phần trong cả 2 bàn thắng của ĐT Việt Nam. Cú tâng của anh ở giữa sân thoát qua một cầu thủ Malaysia mở đầu cho pha phản công của ĐT Việt Nam và dẫn tới quả phạt góc Tiến Linh đánh đầu mở tỷ số. Trước khi Văn Toàn ngã trong khu 16m50 của Malaysia dẫn tới quả 11m của Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức nhận cú phất bóng của Tấn Trường ở giữa sân với cú tâng vòng qua một cầu thủ Malaysia cho Văn Toàn nhận bóng, trước khi Hoàng Đức lên tiếp ứng ở tình huống Văn Thanh chuyền cho Văn Toàn trong vòng cấm.

Thậm chí Hoàng Đức đã có thể có kiến tạo cho riêng mình ở phút 65, Hoàng Đức từ sân nhà đã solo qua tới 4 cầu thủ Malaysia trong một pha đột kích vào trung lộ trước khi chọc khe cho Trọng Hoàng, người bỏ lỡ ở pha đối mặt. Đó có thể nói là một pha bóng gần như hoàn hảo, và đấy mới chỉ là một trong 8 lần đột phá qua người của Hoàng Đức trong trận đấu này (thành công cả 8).

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X