Thứ Hai, 14/06/2021Mới nhất

Thủ môn xài "mưu hèn kế bẩn" để cản phá 11m

Chuyện thủ môn cố tình dùng tiểu xảo trước khi đối mặt với quả phạt đền là không hề lạ lẫm. Nhưng chơi chiêu như người gác đền của Augsburg trong trận gặp Cologne mới đây thì thật hiếm có.

Khi trận đấu giữa chủ nhà Cologne và Augsburg (vòng 15 Bundesliga) đang ở thế giằng co thì một quả penalty xuất hiện (phút 58). Một cầu thủ của Cologne bị phạm lỗi trong vòng cấm và Anthony Modeste là người nhận trách thực hiện sút phạt đền.

Tuy nhiên trước đó, thủ môn Marwin Hitz của Augsburg cố tình lên chỗ chấm đá penalty và phân trần điều gì với trọng tài trong khi vẫn dùng gót giày "cày nát" khu vực này. Kết quả, Modeste trượt chân khi sút penalty và Marwin Hitz ngả người cản phá thành công.

Thu mon xai muu hen ke ban de can pha 11m hinh anh
Thủ môn xài mưu hèn kế bẩn để cản phá 11m

Trớ trêu với Cologne, chỉ vài phút sau Bobadilla đưa Augsburg vượt lên (phút 64) và đây lại là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Marwin Hitz rõ ràng sắm vai người hùng nhờ "mưu hèn kế bẩn" bởi nếu Cologne không hỏng penalty thì mọi chuyện hoàn toàn khác.

Hành động của Marwin Hitz lập tức bị người hâm mộ chỉ trích thậm tệ vì các camera trên sân có ghi lại đầy đủ hành động xấu ấy. Sau trận khi bị hỏi về điều này, thủ thành 28 tuổi tuyên bố anh không hề xấu hổ nhưng sau đó, anh thừa nhận hành vi sai trái này.

"Đó không phải là điều nên làm. Tôi sẽ không bao giờ để nó xảy ra một lần nữa. Bầu không khí trên sân và sự căng thẳng của trận đấu khiến tôi muốn giành chiến thắng bằng mọi giá", Marwin Hitz thừa nhận. Trong khi đó, các quan chức của CLB Augsburg cũng khẳng định hành động ấy của Marwin là không tốt. Tuy nhiên họ tỏ ra hài lòng với chiến thắng này.
 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X