Chủ Nhật, 01/08/2021Mới nhất

Thời tuổi teen sôi nổi của Quả bóng vàng Ronaldo

Ở tuổi 16, Quả bóng vàng Ronaldo mặt non choẹt, vẫn còn tật xấu cắn móng tay nhưng đã phần nào chứng tỏ được những phẩm chất của một ngôi sao lớn trong tương lai.

Khi còn là một cậu nhóc 8 tuổi, Cristiano Ronaldo bắt đầu thỏa sức đam mê bên trái bóng tròn khi gia nhập CLB nghiệp dư Andorinha, nơi cha anh làm công việc quản lý trang phục thi đấu. Hai năm sau, CR7 chuyển đến đầu quân cho đội bóng chuyên nghiệp, Nacional.

Tuy nhiên, chỉ đến khi được Sporting Lisbon trao cho cơ hội 3 ngày thử việc, sự nghiệp của Ronaldo mới thực sự bước sang một trang mới. Nhờ những kỹ năng điêu luyện, cậu nhóc 12 tuổi nhanh chóng thuyết phục được các tuyển trạch viên khó tính của đội chủ sân Jose Alvalade.

Những khoảnh khắc hiếm hoi khi đương kim Quả bóng vàng FIFA Ronaldo còn là một tài năng trẻ 16 tuổi của Sporting Lisbon vừa được công bố trên Youtube. Với gương mặt non choẹt, thân hình còm nhom và vẫn còn sở hữu tật xấu cắn móng tay nhưng người hâm mộ đã phần nào được chiêm ngưỡng những phẩm chất kỹ thuật cá nhân điêu luyện, vốn làm nên tên tuổi của CR7 sau này.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Sau khi để Thụy Điển cầm hòa 0-0, Tây Ban Nha cuối cùng cũng có được bàn thắng đầu tiên ở EURO 2020 nhờ công của Morata. Tuy nhiên, rút cục họ chỉ kiếm được trận hòa 1-1 trước Ba Lan trong ngày tiền đạo Lewandowski có pha làm bàn bằng đầu đẹp mắt, trong khi Moreno đá hỏng một quả phạt đền.

top-arrow
X