Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

Tấm thẻ đỏ khôi hài của Thiên thần Kaka

Tiền vệ Kaka đã phải nhận một chiếc thẻ đỏ trực tiếp hết sức khôi hài trong trận thua của Orlando City trước New York Red Bulls tại giải nhà nghề Mỹ (MLS).


Trong trận đấu giữa Orlando City và New York Red Bulls tại MLS sáng 13/8 theo giờ Việt Nam, ngôi sao Kaka đã bị đuổi khỏi sân theo cách bi hài. Cụ thể, khi trận đấu giữa Orlando City và New York Red Bulls đang bước vào thời gian đá bù giờ hiệp hai, một cuộc xô xát nhỏ xảy ra giữa cầu thủ 2 đội. Kaka góp mặt với tư cách người can ngăn. Trọng tài chính phải tạm dừng trận đấu để xem lại băng ghi hình trước khi đưa ra quyết định.

Sau một hồi nghiên cứu cùng với trợ lý, vị vua áo đen tặng 2 thẻ vàng cho 2 cầu thủ. Riêng Kaka, anh nhận thẻ đỏ trực tiếp trong sự bất ngờ của chính bản thân lẫn đối phương.
Tam the do khoi hai cua Thien than Kaka hinh anh
Hành vi bịt miệng bạn thân khiến Kaka lĩnh thẻ đỏ.


Đoạn video quay chậm cho thấy Kaka bị đuổi vì hành vi dùng tay... bịt miệng trêu đùa Aurelien Collin phía New York Red Bulls. Khi nhận ra Kaka trêu mình, Collin cười rất tươi chứ không hề trách móc. Nhưng trọng tài không nghĩ vậy, ông cho rằng đó là hành vi xúc phạm. Đích thân Collin đến giải thích song quyết định vẫn được giữ nguyên.

Tiền vệ 35 tuổi có thể đối mặt với án phạt nặng hơn nhưng Orlando City cho biết sẽ kháng án. "Rõ ràng trọng tài không biết Ricky (biệt danh của Kaka) và Aurelien là bạn thân nhưng khi họ nhìn lại, họ cười với nhau mà. Trọng tài chỉ làm phận sự của mình, tôi nghĩ chuyện này hơi đen đủi", thủ môn Joe Bendik, đồng đội của Kaka ở Orlando City chia sẻ.

Tổng hợp (TTVN)

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X