Thần Rùa dự đoán thế nào về trận đấu Hà Lan vs Argentina?

Thần Rùa Super Turtle đã đưa ra dự đoán cho trận tứ kết World Cup ngang tài ngang sức giữa Hà Lan vs Argentina hôm nay.

Hà Lan và Argentina là cặp đấu vô cùng cân sức ở vòng tứ kết World Cup 2022. Hà Lan tiến tới vòng tứ kết với những trận đấu vô cùng nhẹ nhàng nhưng thuyết phục. Trong khi đó, Argentina bùng nổ ở nhiều thời điểm nhưng không duy trì được sự ổn định từ đầu giải. Chính vì thế, kết quả trận đấu này cực kỳ khó đoán.

than rua
Thần Rùa dự đoán thế nào về trận đấu Hà Lan vs Argentina?

Trận đấu giữa Hà Lan vs Argentina sẽ diễn ra vào lúc 2h00 đêm nay. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ đối đầu với Brazil hoặc Croatia ở bán kết.

Thần Rùa Super Turtle đã có một dự đoán tương đối xác đáng về thực lực của hai đội tuyển. Ở vòng 16 đội, thần Rùa đã dự đoán đúng tới 6/8 trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Điều ước của Messi

Điều ước của Messi

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên từ khi lên ngôi World Cup, siêu sao Lionel Messi khẳng định đã đạt được mục tiêu của cả sự nghiệp.

Tuổi 36 rực rỡ đang đón chờ kỷ lục gia Lionel Messi

Tuổi 36 rực rỡ đang đón chờ kỷ lục gia Lionel Messi

Lionel Messi vừa bổ sung thêm vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình với chiếc cúp vàng thế giới danh giá. Thế nhưng, sự nghiệp của ngôi sao người Argentina chưa dừng lại ở đó và anh sẽ còn chinh phục thêm nhiều hơn nữa những danh hiệu trong năm 2023 khi bước sang tuổi 36.