Thần Rùa dự đoán kết quả cặp đấu Croatia vs Brazil

Thần Rùa Super Turtle đã đưa ra kết quả dự đoán mới nhất cho trận tứ kết World Cup đầu tiên giữa Croatia vs Brazil hôm nay.

Croatia vs Brazil là cặp tứ kết World Cup đầu tiên diễn ra. Ở giải đấu lần này, Brazil là những người thể hiện thuyết phục hơn. Ở vòng 1/8, Brazil cũng thắng hủy diệt Hàn Quốc với tỉ số 4-1 dù chưa bung hết sức. Trong khi đó, Croatia phải rất vất vả mới cầm hòa được Nhật Bản ở vòng 16 đội và đi tiếp sau loạt đá luân lưu cân não.

than rua
Thần Rùa dự đoán kết quả cặp đấu Croatia vs Brazil

Trận đấu giữa Croatia vs Brazil sẽ diễn ra vào 22h00 tối nay theo giờ Việt Nam. Đội thắng ở cặp đấu này sẽ đụng độ Hà Lan hoặc Argentina ở vòng bán kết.

Thần Rùa Super Turtle đang có thành tích dự đoán khá tốt ở vòng đấu loại. Ở vòng 16 đội, thần Rùa đã đoán đúng kết quả của 6/8 trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Điều ước của Messi

Điều ước của Messi

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên từ khi lên ngôi World Cup, siêu sao Lionel Messi khẳng định đã đạt được mục tiêu của cả sự nghiệp.

Tuổi 36 rực rỡ đang đón chờ kỷ lục gia Lionel Messi

Tuổi 36 rực rỡ đang đón chờ kỷ lục gia Lionel Messi

Lionel Messi vừa bổ sung thêm vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình với chiếc cúp vàng thế giới danh giá. Thế nhưng, sự nghiệp của ngôi sao người Argentina chưa dừng lại ở đó và anh sẽ còn chinh phục thêm nhiều hơn nữa những danh hiệu trong năm 2023 khi bước sang tuổi 36.