Thứ Năm, 14/05/2026

Siêu phẩm solo ngay sau màn giao bóng

Zalo

Một tiền đạo trẻ của U18 Cardiff đã ghi bàn thắng chỉ sau 9 giây giao bóng.

Trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ trẻ U18 Cardiff City và U18 Crystal Palace, tiền đạo Jamie Bird của U18 Cardiff đã ghi tên mình lên bảng tỷ số chỉ sau 9 giây giao bóng bắt đầu hiệp hai.

Tuy đây chưa phải là bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử thế giới, nhưng điều đáng nói ở đây là tiền đạo này đã có pha solo từ ngay sau khi giao bóng, rồi đi qua hàng loạt các cầu thủ đối phương một cách lắt léo trước khi dứt điểm thành bàn.

Kết thúc trận đấu, các cầu thủ U18 Cardiff City giành chiến thắng với tỷ số 5-0. Tiền đạo Jamie Bird được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu khi có cho mình một cú hat-trick.
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Video mới nhất

Highlights Đà Nẵng vs Becamex TPHCM: Sáng cửa trụ hạng (LPBank V.League 1-2025/26)

Highlights Đà Nẵng vs Becamex TPHCM: Sáng cửa trụ hạng (LPBank V.League 1-2025/26)

Highlights Đà Nẵng vs Becamex TPHCM: Sáng cửa trụ hạng (LPBank V.League 1-2025/26)

Chiến thắng trước Becamex TP.HCM giúp Đà Nẵng tạm hơn đội cuối bảng PVF-CAND lên 2 điểm, qua đó tiếp thêm hy vọng trong cuộc đua trụ hạng V.League đầy cam go. Đây cũng là trận đấu mà trung vệ Quế Ngọc Hải chơi nổi bật với nhiều đường chuyền mở ra cơ hội cho đồng đội.

top-arrow
X