Thứ Tư, 02/12/2020Mới nhất

Sao trẻ Real Madrid tái hiện siêu phẩm để đời của huyền thoại David Beckham

Một pha dứt điểm cầu âu từ phần sân nhà, bóng rót thẳng vào lưới đối phương trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Đó là bàn thắng làm nên tên tuổi David Beckham và vừa được tái hiện bởi Fran Perez, sao trẻ thuộc biên chế U19 Real Madrid.

Nếu đề cập đến vấn đề “tài năng trẻ sáng giá của Real Madrid”, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Martin Odegaard, thần đồng bóng đá người Na Uy vừa chuyển đến Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Tuy nhiên cũng đừng quên Real Madrid sở hữu lò đào trẻ có chất lượng rất cao, từng sản sinh những tên tuổi như Butragueno, Raul, Guti, Negredo, Soldado hay Mata. Thời điểm hiện tại, La Fabrica cũng sở hữu một tài năng rất sáng giá và được ví như David Beckham mới, Fran Perez.

Thành viên đội U19 Real Madrid này được chú ý sau khi tái hiện lại tuyệt phẩm vào lưới Wimbledon năm 1996 của David Beckham trong trận đại thắng U19 Atletico Madrid 4-1. Một pha dứt điểm từ phần sân nhà, bóng rót thẳng vào lưới đối phương trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Đội hình đắt giá nhất lịch sử Real Madrid: Không phải ai cũng thành công như Ronaldo

Đội hình đắt giá nhất lịch sử Real Madrid: Không phải ai cũng thành công như Ronaldo

Đội hình đắt giá nhất lịch sử Real Madrid: Không phải ai cũng thành công như Ronaldo

Real Madrid đã bỏ ra những khoản tiền khổng lồ để mang về những ngôi sao trong suốt bề dày lịch sử của họ. Một vài người trong số đó đã mang lại thành công cho đội bóng Hoàng gia, nhưng cũng có những người lại là những quả bom xịt... Hãy cùng khám phá đội hình đắt giá nhất lịch sử đội bóng này nhé. (cre: Oh my Goal)


Góp ý
top-arrow
X