Thứ Sáu, 30/07/2021Mới nhất

Sao trẻ Real Madrid tái hiện siêu phẩm để đời của huyền thoại David Beckham

Một pha dứt điểm cầu âu từ phần sân nhà, bóng rót thẳng vào lưới đối phương trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Đó là bàn thắng làm nên tên tuổi David Beckham và vừa được tái hiện bởi Fran Perez, sao trẻ thuộc biên chế U19 Real Madrid.

Nếu đề cập đến vấn đề “tài năng trẻ sáng giá của Real Madrid”, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Martin Odegaard, thần đồng bóng đá người Na Uy vừa chuyển đến Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Tuy nhiên cũng đừng quên Real Madrid sở hữu lò đào trẻ có chất lượng rất cao, từng sản sinh những tên tuổi như Butragueno, Raul, Guti, Negredo, Soldado hay Mata. Thời điểm hiện tại, La Fabrica cũng sở hữu một tài năng rất sáng giá và được ví như David Beckham mới, Fran Perez.

Thành viên đội U19 Real Madrid này được chú ý sau khi tái hiện lại tuyệt phẩm vào lưới Wimbledon năm 1996 của David Beckham trong trận đại thắng U19 Atletico Madrid 4-1. Một pha dứt điểm từ phần sân nhà, bóng rót thẳng vào lưới đối phương trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Sau khi để Thụy Điển cầm hòa 0-0, Tây Ban Nha cuối cùng cũng có được bàn thắng đầu tiên ở EURO 2020 nhờ công của Morata. Tuy nhiên, rút cục họ chỉ kiếm được trận hòa 1-1 trước Ba Lan trong ngày tiền đạo Lewandowski có pha làm bàn bằng đầu đẹp mắt, trong khi Moreno đá hỏng một quả phạt đền.

top-arrow
X