Thứ Năm, 25/12/2025
Zalo

Sai lầm ngớ ngẩn của thủ môn tuyển thủ quốc gia Pháp

Thứ Ba 02/10/2012 21:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Mất 7 năm trời để xây dựng hình ảnh ở Ligue 1 nhưng đùng một cái, thủ môn Steve Mandanda của Marseilles đã hủy hoại thanh danh của mình bằng một tình huống bất cẩn khó đỡ.

Sau 35 phút, Valenciennes đã dẫn trước Marseille với các pha lập công của Danic và Tallec. Phút 39, sau một tình huống bắt gọn bóng, thủ thành Mandanda đã mắc lỗi ngớ ngẩn khi ném quả bóng… đúng chân tiền đạo Foued Kadir bên phía Valenciennes và cầu thủ này đã không bỏ lỡ món quà mà người đồng nghiệp bên kia ban tặng.

Dù thua 1-4 và Marseille cũng mất mạch đứt mạch 6 trận toàn thắng, nhưng HLV Elie Baup không đổ lỗi thất bại cho thủ môn của mình. “Mandanda là một cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi không muốn bất đỗ lỗi trận thua này cho bất cứ ai. Chúng ta cần phải nỗ lực và tránh sai lầm tương tự”.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Tấm HCV lịch sử (SEA Games 33)

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Tấm HCV lịch sử (SEA Games 33)

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Tấm HCV lịch sử (SEA Games 33)

U22 Thái Lan đã sớm gieo sầu cho khán giả bằng 2 bàn dẫn trước. Nhưng trong thế bị dồn vào chân tường, U22 Việt Nam đã vùng lên theo cách không thể tưởng tượng nổi để gỡ hòa rồi giành chiến thắng ở hiệp phụ. Thắng lợi như mơ này đã giúp cho đoàn quân ông Kim Sang Sik mang tấm HCV danh giá về cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Xem thêm
top-arrow
X