Thứ Hai, 02/08/2021Mới nhất

Ronaldo tâng bóng biểu diễn, khiến HLV đối thủ "nổi điên"

Thứ Hai 30/04/2012 15:27(GMT+7)

Sau khi Real dẫn trước Sevilla với tỷ số 3-0, Ronaldo đã có một pha biểu diễn tâng bóng 3 chạm trên sân bóng.

Phải thi đấu trên sân khách, nhưng Sevilla nhập cuộc khá tốt. Họ chính là đội làm rung lưới Real trước, nhưng không được trọng tài công nhận. Sau đó, khi đã bị dẫn bàn, Sevilla liên tiếp có 3 cơ hội để gỡ hòa, nhưng hết Navas rồi tới lượt Negredo tận dụng không thành công.

“Chúng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ở sân Bernabeu. Vì thế điều bình thường khi Sevilla phải trả giá cho điều đó. Các cầu thủ đã làm theo những gì tôi nói trước trận đấu. Nhưng họ không tận dụng thành công. Còn Real thì ngược lại. Họ có một Benzema quá xuất sắc”, HLV Michel nói.

Thua trận trước Real, cơ hội lọt vào danh sách CLB có khả năng tham dự cúp châu Âu mùa sau của Sevilla trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nhưng Michel tin rằng, 3 trận đấu còn lại ở La Liga, Sevilla sẽ làm nên điều thần kỳ.

Khi đề cập đến Ronaldo, cầu thủ mở tỷ số trận đấu, HLV Sevilla tỏ vẻ rất ức chế. Ông nói: “Pha tâng bóng 3 chạm của Ronaldo, rõ ràng ai cũng thích. Nhưng nó chẳng cần thiết khi đã dẫn trước đối phương 3-0. Cậu ta có đẳng cấp, tôi kính trọng và tôi muốn điều ngược lại. Sao cậu ấy không thử làm như thế khi tỷ số đang là 0-0 hoặc 1-0.”

Cuối cùng Michel cho rằng các HLV và đội bóng luôn phải tin tưởng vào trọng tài, dù những phút đấu trận Sevilla bị từ chối một bàn thắng.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X