Thứ Hai, 29/12/2025
Zalo

Ramires "bình yên vô sự" sau pha đánh nguội Larsson

Chủ Nhật 20/04/2014 09:16(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong trận đấu giữa Chelsea và Sunderland ở vòng 35 Premier League, tiền vệ Ramires đã đánh nguội Sebastian Larsson ngay trên sân nhưng trọng tài Mike Dean không hề thổi phạt.

Mặc cho Sebastian Larsson phàn nàn, ông Mike Dean vẫn cho rằng đó chỉ là một tai nạn. Sau trận đấu, rất nhiều CĐV của Sunderland không hài lòng với quyết định trên của vị trọng tài điều khiển trận đấu. Họ cho rằng Ramires phải nhận thẻ phạt.


Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Tấm HCV lịch sử (SEA Games 33)

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Tấm HCV lịch sử (SEA Games 33)

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Tấm HCV lịch sử (SEA Games 33)

U22 Thái Lan đã sớm gieo sầu cho khán giả bằng 2 bàn dẫn trước. Nhưng trong thế bị dồn vào chân tường, U22 Việt Nam đã vùng lên theo cách không thể tưởng tượng nổi để gỡ hòa rồi giành chiến thắng ở hiệp phụ. Thắng lợi như mơ này đã giúp cho đoàn quân ông Kim Sang Sik mang tấm HCV danh giá về cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Xem thêm
top-arrow
X