Thứ Hai, 30/01/2023Mới nhất

Pepe lại đá bẩn, Porto và AS Roma ẩu đả trong trận giao hữu

Xuất phát từ pha chơi xấu của Pepe với Mkhitaryan, các cầu thủ Porto và AS Roma đã xảy ra ẩu đả trong trận giao hữu mới đây.

Sự việc diễn ra ở phút 65 trong trận giao hữu giữa Porto vs AS Roma. Trung vệ Pepe cùng lúc có 2 pha chơi xấu với Mkhitaryan.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha vừa kê gầm giày và sau đó lập tức vung củi trỏ với đối thủ. Theo đà ngã xuống, Mkhitaryan đạp vào đầu của Pepe. Cựu sao MU thậm chí sẵn sàng ăn thua đủ với trung vệ của Porto

Căng thẳng lập tức nổ ra. Cầu thủ 2 đội đã xảy ra ẩu đả và lời qua tiếng lại. Rất may khi BHL 2 đội và tổ trọng tài kịp hạ hỏa những cái đầu nóng để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Trận giao hữu giữa Porto vs AS Roma kết thúc với tỉ số hòa 1-1. Gianluca Mancini mở tỉ số cho đại diện Serie A ở phút 56. Và tới những phút cuối, Vitor Ferreira gỡ hòa cho Porto.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Đế chế Liverpool - Klopp: Sụp đổ để tái thiết?

Đế chế Liverpool - Klopp: Sụp đổ để tái thiết?

Đế chế Liverpool - Klopp: Sụp đổ để tái thiết?

Với phong độ sa sút tệ hại, Liverpool hiện đang trải qua một mùa giải thảm họa và có thể nói đáng thất vọng nhất dưới triều đại của Jurgen Klopp. Thời điểm này, nửa đỏ vùng Merseyside chỉ ngụp lặn ở tận nửa giữa bảng xếp hạng Premier League và đối diện nguy cơ bật bãi khỏi top 4 lần đầu tiên kể từ khi HLV người Đức cập bến dẫn dắt.

top-arrow
X