Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

Pepe lại đá bẩn, Porto và AS Roma ẩu đả trong trận giao hữu

Xuất phát từ pha chơi xấu của Pepe với Mkhitaryan, các cầu thủ Porto và AS Roma đã xảy ra ẩu đả trong trận giao hữu mới đây.

Sự việc diễn ra ở phút 65 trong trận giao hữu giữa Porto vs AS Roma. Trung vệ Pepe cùng lúc có 2 pha chơi xấu với Mkhitaryan.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha vừa kê gầm giày và sau đó lập tức vung củi trỏ với đối thủ. Theo đà ngã xuống, Mkhitaryan đạp vào đầu của Pepe. Cựu sao MU thậm chí sẵn sàng ăn thua đủ với trung vệ của Porto

Căng thẳng lập tức nổ ra. Cầu thủ 2 đội đã xảy ra ẩu đả và lời qua tiếng lại. Rất may khi BHL 2 đội và tổ trọng tài kịp hạ hỏa những cái đầu nóng để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Trận giao hữu giữa Porto vs AS Roma kết thúc với tỉ số hòa 1-1. Gianluca Mancini mở tỉ số cho đại diện Serie A ở phút 56. Và tới những phút cuối, Vitor Ferreira gỡ hòa cho Porto.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Những ngôi sao đấu võ mồm "gắt" nhất làng bóng đá

Những ngôi sao đấu võ mồm gắt nhất làng bóng đá

Những ngôi sao đấu võ mồm "gắt" nhất làng bóng đá

Đấu võ mồm có thể không fair-play gì nhưng từ lâu cũng đã là một nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu trong bóng đá. Không ít cầu thủ nổi tiếng với những màn khẩu chiến chua ngoa và gay gắt cả trong lẫn ngoài sân cỏ, thậm chí đã biến kỹ năng "hò đối đáp" tưởng chừng vô hại này trở thành lợi thế không nhỏ mang về chiến thắng cho đội bóng của mình.

top-arrow
X