Thứ Ba, 21/09/2021Mới nhất

Phạm lỗi thô bạo, bị...mẹ đối thủ xuống tận nơi hỏi tội!

Thứ Ba 04/12/2012 17:28(GMT+7)

Một cầu thủ của đội U19 Steaua Bucharest đã sợ tái mặt vì bị...mẹ của cầu thủ đối phương lao xuống hỏi tội, vì dám phạm lỗi thô bạo khiến con trai bà đau đớn nằm sân...

Trận đấu giữa U19 Steaua Bucharest và Rapid sẽ không được nhiều người để ý đến thế, nếu như không có sự cố mẹ một cầu thủ của Rapid lao xuống sân hỏi tội cầu thủ đã phạm lỗi thô bạo với con trai bà, dù rằng cậu ta cũng đã bị trừng phạt bằng một thẻ đỏ...

Khác với những màn "đột nhập" xuống sân cỏ cho...vui khác, có thể thông cảm cho người mẹ vì quá xót con trai mà nổi cơn thịnh nộ này. Nhờ lợi thế hơn người, Rapid giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này. 

Có thể bạn quan tâm

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Ý tưởng rút ngắn chu kỳ tổ chức World Cup xuống còn 2 năm/lần đang được FIFA đề xuất và kêu gọi ủng hộ mạnh mẽ, nhưng đồng thời cũng vấp phải rất nhiều tranh cãi và phản đối vì nhiều lý do khác nhau. Video sau đây sẽ giải thích tại sao giải đấu bóng đá danh giá nhất thế giới này vẫn chỉ nên giữ nguyên tần suất như trong lịch sử từ trước tới giờ.

Những ngôi sao đấu võ mồm "gắt" nhất làng bóng đá

Những ngôi sao đấu võ mồm gắt nhất làng bóng đá

Những ngôi sao đấu võ mồm "gắt" nhất làng bóng đá

Đấu võ mồm có thể không fair-play gì nhưng từ lâu cũng đã là một nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu trong bóng đá. Không ít cầu thủ nổi tiếng với những màn khẩu chiến chua ngoa và gay gắt cả trong lẫn ngoài sân cỏ, thậm chí đã biến kỹ năng hò đối đáp tưởng chừng vô hại này trở thành lợi thế không nhỏ mang về chiến thắng cho đội bóng của mình.

Xem thêm
top-arrow
X