Thứ Ba, 21/03/2023Mới nhất

VIDEO: Pha xử lý đạt "IQ vô cực" của thủ môn Hà Lan

CĐV thích thú trước hành động của thủ môn Justin Bijlow trong trận Twente hòa Feyenoord 1-1 tối 29/1 (giờ Hà Nội).

Tình huống diễn ra ở phút 38, Justin Bijlow (Feyenoord) băng ra sát đường biên dọc để phá bóng ngay trong chân tiền đạo Virgil Misidjan (Twente).

Thay vì lùi về thật nhanh để bảo vệ khung thành đang bỏ trống, thủ môn của Feyenoord lại lao tiếp ra ngoài đường biên. Anh cầm một trái bóng, ném vào sân.

Hành động của Bijlow đã khiến Twente không để ném biên nhanh. Ngay cả khi Misidjan đưa bóng nhập cuộc, trận đấu cũng sẽ bị tạm dừng do có hai trái bóng trên sân. Về phía Bijlow, anh tranh thủ thời gian này để chạy về khung thành mà không phải lo lắng một tình huống phản công của đối thủ. Misidjan, số 10 bên phía Twente nổi giận và ném mạnh bóng về phía thủ môn đội khách.

Dù vậy, sau cùng Feyenoord của Bijlow vẫn không thể bảo toàn chiến thắng. Đội khách để chủ nhà Twente gỡ hòa 1-1 vào phút 68.

 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Richarlison: ‘Thùng rác vàng’ của Premier League

Richarlison: ‘Thùng rác vàng’ của Premier League

Richarlison: ‘Thùng rác vàng’ của Premier League

Cập bến Tottenham từ Everton trong kỳ chuyên nhượng hè 2022 với mức giá 50 triệu bảng, vậy nhưng bản hợp đồng đình đám Richarlison lại gây thất vọng nặng nề trong màu áo mới và khả năng cao sẽ trở thành ‘thùng rác vàng’, hay quả bom xịt lớn nhất Premier League mùa giải này vì nhiều lý do khác nhau không chỉ liên quan đến chuyên môn.

top-arrow
X