Chủ Nhật, 25/07/2021Mới nhất

VIDEO: Sốt ruột với pha lấy đà sút 11m hết sức "cồng kềnh" ở Nhật Bản

Một cầu thủ ở lứa tuổi trung học Nhật Bản vừa gây xôn xao với tình huống sút penalty rất đặc biệt.

Một cầu thủ ở lứa tuổi trung học Nhật Bản vừa gây xôn xao với tình huống sút penalty rất đặc biệt.

Ngày nay, thế giới bóng đá đang được chứng kiến nhiều cách sút penalty đầy mới lạ. Tiêu biểu nhất là cách sút kiểu nhảy chân sáo mà Bruno Fernandes và Jorginho thường xuyên trình diễn. Mới đây, một kiểu sút luân lưu thú vị khác cũng được thực hiện thành công tại Nhật Bản.

Cụ thể, tình huống này diễn ra tại giải bóng đá các trường trung học Nhật Bản. Một cầu thủ có tên Komi Ryota gây chú ý mạnh với pha sút 11m của mình. Anh lấy đà từ rất xa và giậm chân lấy đà liên tục trong gần 10 giây rồi mới tung cú sút. Mặc dù thủ môn đối phương đoán đúng hướng sút, bóng vẫn bay thẳng vào lưới.

Pha chạy đà có phần màu mè nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội. Một tài khoản twitter đăng đoạn clip quay lại tình huống này kèm dòng caption: "Nếu bạn nghĩ pha lấy đà của Simone Zaza là quá phô trương, bạn cần phải xem pha bóng này của Komi Ryota tại giải bóng đá trung học Nhật Bản. Thử tưởng tượng nếu cậu ta sút hỏng pha này xem".

Ở phần bình luận, rất nhiều người liên tưởng nó tới những pha giật lag trong game FIFA. Cũng không ít bình luận thể hiện sự khó chịu với kiểu sút penalty có phần màu mè này.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml