Thứ Tư, 20/10/2021Mới nhất

Pha phạt đền "siêu tưởng"

Thứ Tư 22/05/2013 14:50(GMT+7)

Điều gì làm một trận đấu ở giải bóng đá trung học nước Mỹ nhưng đã khiến báo chí thế giới phải xôn xao!?! - Tất cả là vì pha sút phạt đền như 'ma làm' mà các bạn sắp xem dưới đây.

Đây chắc chắn sẽ là nỗi đau khó nguôi ngoai!!! - Đã làm tốt nhất những gì có thể: đoán đúng hướng, bật nhảy và cản phá thành công cú sút phạt đền quyết định, thủ thành áo trắng hoan hỉ bật dậy tung tăng ăn mừng, nhưng chỉ 1 giây sau, cả thế giới như sụp đổ trước mắt anh, còn đội bạn thì mừng như vừa chết đi sống lại.

Thật không thể tưởng tượng được rằng trái bóng lại có độ xoáy lớn đến vậy, nên khi chạm đất sau pha cản phá của thủ môn đã bay ngược vào trong lưới. Một bàn thắng như "ma làm" đã khiến đội Lexington, còn anh chàng thủ môn tội nghiệp Jacob Parton thay vì thành người hùng lại ngồi thu lu một chỗ khóc tức tưởi

Bóng đá đúng là mang lại rất nhiều bất ngờ, rất nhiều cảm xúc, theo những cách khó tưởng tượng nhất.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


 

Có thể bạn quan tâm

Bayern Munich dễ dàng hủy diệt Leverkusen để chiếm lại ngôi đầu

Bayern Munich dễ dàng hủy diệt Leverkusen để chiếm lại ngôi đầu

Bayern Munich dễ dàng hủy diệt Leverkusen để chiếm lại ngôi đầu

Trận Leverkusen vs Bayern thuộc vòng 8 Bundesliga 2021/22 đã diễn ra không hấp dẫn và kịch tính như mong đợi khi đội chủ nhà tỏ ra quá bạc nhược trước nhà vô địch nước Đức. Ngay ở hiệp đấu thứ nhất, họ đã để cho gã khổng lồ xứ Bavaria chọc thủng lưới tới 5 lần và coi như cầm chắc thất bại.

Xem thêm
top-arrow
X