Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

Pha ăn vạ siêu đỉnh cao

Nếu có danh hiệu cho cầu thủ ăn vạ xuất sắc nhất năm, chắc chắn nó sẽ không thoát khỏi tay tiền vệ Benjamin Siegert của CLB Preuben Muenster.
 
Trong trận đấu giữa Preuben Munster và Sonnenhof Grobaspach tại giải hạng 3 Đức diễn ra đêm 20/9 vừa qua, khán giả đã được chứng kiến pha ăn vạ lạ mắt và đẳng cấp nhất lịch sử do cầu thủ chủ nhà tạo ra.
 
Cụ thể, sau pha tranh chấp bóng với một cầu thủ khách, tiền vệ Benjamin Siegert của Preuben Muenster ngã sõng soài xuống mặt cỏ, nhưng ngay sau đó anh dùng đầu gối bật dậy và tiếp tục tung mình lên không như kiểu nhảy lộn vòng break-dance.
 
Chứng kiến cú ngã của Siegert, những CĐV của đội chủ nhà cũng phải lắc đầu ngao ngán. Có lẽ họ nghĩ những chuyên gia ăn vạ hàng đầu thế giới như Ashley Youngs hay Arjen Robben chắc còn phải học nhiều mới đạt được đẳng cấp như Siegert. 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Argentina 1-1 Chile (Bảng A Copa America 2021)

Video tổng hợp: Argentina 1-1 Chile (Bảng A Copa America 2021)

Video tổng hợp: Argentina 1-1 Chile (Bảng A Copa America 2021)

Dù vươn lên dẫn trước sau cú sút phạt đẳng cấp như thói quen của Lionel Messi, Argentina đã chẳng thể kiếm được 3 điểm trọn vẹn trong trận đầu tiên tại Copa America 2021 khi để Chile gỡ hòa từ chấm phạt đền. Thực ra, nếu tận dụng cơ hội tốt hơn thì Albiceleste đã không phải rơi vào kết cục này.

top-arrow
X