Thứ Sáu, 27/11/2020Mới nhất

Pha ăn mừng thô tục kiểu "trẻ trâu" của cầu thủ U16 Thái Lan

Ở loạt đá luân lưu trong trận U16 Thái Lan vs U16 Úc, sau khi thực hiện thành công quả sút, cầu thủ số 2 của U16 Thái Lan đã có hành động ăn mừng tục tĩu...

 Ở loạt đá luân lưu trong trận U16 Thái Lan vs U16 Úc, sau khi thực hiện thành công quả sút, cầu thủ số 2 của U16 Thái Lan đã có hành động ăn mừng tục tĩu với mục đích trêu người thủ thành U16 Úc.

Ngay lập tức, trọng tài đã rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ trên sau hành vi thô tục. Trước đó, kết quả 3-3 đã đưa 2 đội vào  thi đá luân lưu. Ở loạt đấu súng này, U16 Úc đã thắng với tỷ số 5-3 để giành quyền vào chơi trận chung kết.

Sau đó ít giờ, U16 Việt Nam đã thắng U16 Campuchia với tỷ số tối thiểu 1-0 để đi tới trận đấu tranh ngôi vô địch cùng với U16 Úc. Khi U16 Việt Nam vs U16 Úc ở vòng bảng, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã giành chiến thắng 3-0.

► Xem thêm thông tin lịch thi đấu Ngoại hạng Anh và kết quả bóng đá Anh.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

Trong trận tứ kết World Cup 1986 giữa tuyển Argentina và Anh, huyền thoại bất tử của làng bóng đá thế giới, Diego Maradona đã thực hiện màn solo qua 5 cầu thủ trước khi ghi bàn. Trong nhiều cuộc bầu chọn có uy tín thì bàn thắng đó được đánh giá đẹp nhất thế giới trong thế kỷ 20.


Góp ý
top-arrow
X