Chủ Nhật, 29/01/2023Mới nhất

U23 Việt Nam và "Bước chân thần kỳ" vào chung kết U23 châu Á 2018

Ca khúc "Bước chân thần kỳ" được viết sau liên tiếp những kỳ tích mà U23 Việt Nam đã tạo ra tại vòng chung kết U23 Châu Á những ngày vừa qua. 
OPlus có lịch ghi hình tại Sài Gòn vào đúng thời điểm diễn ra trận đấu giữa U23 Việt Nam & U23 Qatar. Toàn bộ ekip vừa làm việc vừa nín thở theo dõi trận đấu và cùng vỡ òa cảm xúc với chiến thắng nghẹt thở của đội tuyển.
 
Trận đấu kết thúc, khi cảm xúc vẫn còn lâng lâng cũng là lúc OPlus phải lên đường ra sân bay để quay trở về Hà Nội cho kịp chuyến bay đêm. Ngược chiều dòng người đông đảo tiến về trung tâm với cờ đỏ sao vàng trên tay, cả nhóm thấy thời gian như trôi chậm lại, từng hình ảnh trôi qua trước mắt và cả những khoảnh khắc của trận đấu đã qua như một cuốn phim quay chậm, vô cùng xúc động.
 
Chứng kiến những hình ảnh quá đỗi cảm xúc ấy, OPlus quyết định phải làm điều gì đó đặc biệt để cổ vũ tinh thần cũng như gửi lời cảm ơn tới đội tuyển U23 Việt Nam.  
 
 
Để kịp ra mắt cổ vũ đội tuyển trước trận Chung kết vào ngày 27/1, ca khúc "Bước chân thần kỳ" được gấp rút hoàn thành chỉ trong 3 ngày, bao gồm cả sáng tác và thu âm, mix master và sản xuất hình ảnh. Đây là ca khúc duy nhất từ trước tới giờ mà các thành viên trong nhóm không hề có bất kỳ tranh cãi nào trong quá trình sản xuất, dù gặp rất nhiều khó khăn do thời gian quá ngắn và lịch diễn dày đặc. Tất cả đều tuyệt đối đồng lòng và quyết tâm hoàn thành ca khúc một cách nhanh nhất, với cảm xúc trọn vẹn nhất. "Có lẽ đó là sự kì diệu của bóng đá mang lại." - các thành viên chia sẻ.
 
TRỰC TIẾP U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan 15h00 ngày 27/1 (Chung kết U23 châu Á 2018)
Trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan: Cập nhật liên tục diễn biến tường thuật tình huống video clip kết quả bóng đá kèm link xem trận đấu U23 Việt Nam vs...
OPlus mong mỏi ngay sau khi hoàn thành, bằng cách nào đó, "Bước chân thần kỳ" sẽ đến được với đội tuyển U23 Việt Nam trước giờ lâm trận. Đó là một động lực mà OPlus muốn gửi gắm cho các cầu thủ trong trận chung kết tới.

 
CLIP CA KHÚC “BƯỚC CHÂN THẦN KỲ”
 

  
 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X