Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

Ông chủ Facebook thách đấu tâng bóng với ngôi sao Neymar

Dĩ nhiên không phải tâng trái bóng bằng da bởi tỷ phú Mark Zuckerberg sẽ không bao giờ thắng được Neymar. Thay vào đó, Mark thách Neymar vượt qua điểm số của anh trong trò tâng bóng ảo.

Neymar từng đánh bại nhiều hậu vệ xuất sắc, nhưng đối thủ mới nhất của anh là một người vô cùng đặc biệt: nhà sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg.

Thử thách dành cho anh cũng đặc biệt, mang tên: tâng bóng trên điện thoại thông minh. Trên trang Facebook cá nhân, nhà tỷ phú sinh năm 1984 đăng tải video clip ghi lại quá trình trải nghiệm trò tâng bóng.

Người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt chạm vào màn hình đúng lúc để giữ trái bóng nảy lên trở lại. Nếu chạm tay sớm hoặc muộn hơn, trái bóng sẽ rơi xuống và trò chơi kết thúc.

Sau thời gian vật lộn và nhận những điểm số lẹt đẹt, thể hiện màn ôm đầu và đá xô rác bày tỏ thất vọng, cuối cùng Mark cũng ghi được điểm số khá cao là 37 điểm. Ở đầu đoạn video clip, Mark đã đưa ra lời thử thách xô đổ thành tích dành cho Neymar.

 
⇒ Theo dõi thêm thông tin về: Thị trường chuyển nhượngvideo bóng đá 24h.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

Trong trận tứ kết World Cup 1986 giữa tuyển Argentina và Anh, huyền thoại bất tử của làng bóng đá thế giới, Diego Maradona đã thực hiện màn solo qua 5 cầu thủ trước khi ghi bàn. Trong nhiều cuộc bầu chọn có uy tín thì bàn thắng đó được đánh giá đẹp nhất thế giới trong thế kỷ 20.


Góp ý
top-arrow
X