Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Những bộ áo thi đấu đấu đẹp nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh

Ai cũng biết, cầu thủ thì phải biết chơi bóng và đá hay thì mới có thể để lại ấn tượng trong lòng NHM. Tuy nhiên, vẫn còn 1 cách khác để lưu lại hình ảnh đẹp thông qua những chiếc áo đấu. Sau đây xin mời quý vị và các bạn hãy cùng nhìn lại những bộ áo đấu đẹp nhất trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh.

Đa số các CLB tại Premier League thay đổi áo đấu sau mỗi mùa giải. Đó không chỉ là cách giúp đem đến sự mới mẻ cho NHM mà đó còn là một trong những nguồn thu lớn ngoài bán vé. Một CLB thi đấu hay, cống hiến , sở hữu nhiều cá nhân giỏi sẽ luôn thu hút và duy trì một lực lượng CĐV đông đảo. Và cách mà các CĐV thể hiện tình yêu của mình với đội bóng chính là thông qua những bộ quần áo đấu.

Mặc dù các mẫu áo thay đổi liên tục nhưng vẫn còn đó những mẫu áo đã gắn liền với những cột mốt của CLB cũng như nhưng cầu thủ huyền thoại tại giải NHA. Đứng đầu trong danh sách này chính là hình ảnh huyền thoại Manchester United Eric Cantona cùng chiếc áo đấu sân nhà mùa giải 1992 đến 1994. Cả 2 mùa giải này, quỷ đỏ đều đăng quang chức vô địch giải NHA và màu đỏ thì luôn đem lại đem lại sự may mắn cũng như sức mạnh cho các cầu thủ.

Mùa giải 1992 đến 1994 còn được chứng kiến màu áo sân khách khá độc đáo và lạ mắt của Manchester United. Đó là sự kết hợp của 2 màu xanh lá cây và màu vàng. Cùng với Manchester United, Chelsea, Liverpool, Arsenal cũng là những cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Arsenal góp mặt với mẫu áo sân nhà mùa giải 2003-2004, một sự kết hợp khoẻ khoắn giữa đỏ và trắng. Màu đỏ cũng là tông màu chủ đạo trong bộ quần áo đấu sân nhà của Liverpool mùa giải 2013-2014. Ngoài ra còn 1 số mẫu áo đấu khác của Newcastle, West Ham hay West Brom.

Nguồn VTV

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X