Thứ Hai, 27/09/2021Mới nhất

VIDEO: Tổng hợp những bàn thắng mang thương hiệu Arjen Robben

Sau khi chia tay Bayern Munich, tiền vệ cánh xuất sắc người Hà Lan đã không tìm kiếm thêm bến đỗ mới và quyết định giã từ sự nghiệp quần đùi áo số ở tuổi 35. Người hâm mộ sẽ rất nhớ những bàn thắng mang thương hiệu đặc trưng của dị nhân kèo trái Arjen Robben

Sau khi chia tay Bayern Munich, tiền vệ cánh xuất sắc người Hà Lan đã không tìm kiếm thêm bến đỗ mới và quyết định giã từ sự nghiệp quần đùi áo số ở tuổi 35. Người hâm mộ sẽ rất nhớ những bàn thắng mang thương hiệu đặc trưng của dị nhân kèo trái Arjen Robben.

VIDEO Tổng hợp những bàn thắng mang thương hiệu Arjen Robben hình ảnh
 
"Oh!!! Lại là một bàn thắng nữa theo phong cách Robben!"
 
Chỉ cần bình luận viên nói đến đó, ngay cả những người nghe radio cũng có thể mường tượng ra tình huống vừa diễn ra. Arjen Robben xuất phát từ cánh phải, có thể thực hiện một vài nhịp đảo chân trước khi cắt vào trung lộ và tung ra cú cứa lòng vào góc chết.
 
Những tình huống mà người ta gọi là "signature move" đó đã làm nên tên tuổi của Arjen, một điều mà mọi đối thủ đều biết nhưng không dễ để hóa giải.

Và giờ thì người ta chẳng thể ngóng chờ những tình huống như thế trong mỗi buổi cuối tuần.
 
"Ohhh another signature move from Arjen Robben..."

(TTVN)

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Sao mai Musiala làm lu mờ các đàn anh trong trận đại thắng của Bayern Munich

Sao mai Musiala làm lu mờ các đàn anh trong trận đại thắng của Bayern Munich

Sao mai Musiala làm lu mờ các đàn anh trong trận đại thắng của Bayern Munich

Ở trận đấu giữa RB Leipzig vs Bayern tại vòng 4 Bundesliga, cầu thủ trẻ Jamal Musiala đã chơi ấn tượng, góp công vào chiến thắng 4-1 của đội ĐKVĐ ngay trên sân khách. Với kết quả này, Bayern duy trì khoảng cách kém 2 điểm so với đội đầu bảng Wolfsburg.

top-arrow
X