Thứ Năm, 30/06/2022Mới nhất

VIDEO: Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng phá kỷ lục SEA Games nội dung 400m tự do

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng đã mang về tấm HCV đầy ấn tượng cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung bơi 400m tự do nam.
Ở nội dung bơi 400m tự do nam, kình ngư được kỳ vọng "gặt" Vàng cho đoàn thể thao Việt Nam là Nguyễn Huy Hoàng đã không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ bằng một phong cách mạnh mẽ quen thuộc. Không chỉ giành thêm HCV cho đoàn Việt Nam, siêu kình ngư sinh năm 2000 còn thành công trong việc phá vỡ kỷ lục SEA Games.

Thành tích trước đó của kình ngư Sim Wee Sheng Welson (Malaysia) lập năm 2017 là 3 phút 50 giây 26, trong khi Huy Hoàng đã cán đích với thời gian 3 phút 48 giây 06. Đây là một thành tích tuyệt vời của Huy Hoàng khi trước đó, kình ngư gốc Quảng Bình đã giành HCV ở nội dung 1.500m bơi tự do.

Huy Hoàng là kình ngư số 1 của Việt Nam hiện nay. Bởi vậy, rất nhiều người hâm mộ trông chờ màn thể hiện của Huy Hoàng tại SEA Games 31. Đáng chú ý, Huy Hoàng chính là người cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Lễ khai mạc SEA Games 31.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

8 thương vụ mua tiền đạo thảm họa trong lịch sử NHA: Thất vọng nhất Chelsea

8 thương vụ mua tiền đạo thảm họa trong lịch sử NHA: Thất vọng nhất Chelsea

8 thương vụ mua tiền đạo thảm họa trong lịch sử NHA: Thất vọng nhất Chelsea

Việc đi đi về về của Romelu Lukaku và Chelsea cuối cùng vẫn không mang lại kết quả như mong đợi, thêm vào đó đội chủ sân Stamford Bridge đã tốn rất nhiều tiền từ việc mua tiền đạo này những 2 lần. Ngoài ra còn có những thương vụ khác khá thất vọng của The Blues và cả những đội bóng khác ở Premier league. Chúng ta hãy cùng khám phá qua video dưới đây

top-arrow
X