Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Ngôi sao Ronaldo thi đấu ấn tượng trận BĐN 3-0 Hungary

Ở tuổi 32, ngôi sao Ronaldo vẫn “kéo” cả tập thể Bồ Đào Nha tiến về phía trước. Chiến thắng trước Hungary ở vòng loại World Cup 2018 là minh chứng.

Gặp Hungary ở trận quyết định vận mệnh Bồ Đào Nha ở bảng F EURO 2016, Cristiano Ronaldo trong cảnh “tịt ngòi”. Áp lực đè nặng tới mức trước trận, CR7 giật cả micro của một phóng viên ném xuống hồ lúc bị chất vấn quá nhiều. Nhưng mọi thứ được giải tỏa trước Hungary.

Ronaldo kiến tạo cho Nani gỡ hòa 1-1, và chính anh 2 lần lập công giúp ĐT Bồ Đào Nha hòa hú vía 3-3. Kết quả này vừa đủ để “Selecao” vào vòng knock-out. Ronaldo giải tỏa tâm lý, để rồi anh cùng đồng đội bước thẳng tới ngôi vô địch trên đất Pháp.

Tái ngộ Hungary ở vòng loại World Cup 2018, Ronaldo cũng ở giai đoạn có phong độ không tốt trong màu áo Real Madrid. Anh thi đấu trận hay trận dở, và nhìn chung bị chê không hề ít. Và bao nhiêu khó chịu bực dọc lại được đương kim QBV trút lên Hungary.

Theo Thể Thao Việt Nam

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Lời tiễn biệt của thế giới bóng đá và di sản vĩ đại của Diego Maradona

VIDEO: Lời tiễn biệt của thế giới bóng đá và di sản vĩ đại của Diego Maradona

VIDEO: Lời tiễn biệt của thế giới bóng đá và di sản vĩ đại của Diego Maradona

Diego Maradona ra đi trong sự bàng hoàng và tiếc thương của người dân Argentina và thế giới bóng đá. Cho dù cuộc đời ông bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những vấn đề xảy đến ngoài sân cỏ, ông vẫn luôn được nhắc tới như một huyền thoại của bóng đá thế giới, với những bàn thắng kinh điển, với những gì ông đã làm cho thành phố Naples, Italy, với khoảnh khắc của một thiên tài. Bàn tay của Chúa cuối cùng cũng đã về với Chúa.


Góp ý
top-arrow
X