Thứ Ba, 04/10/2022Mới nhất

Ngôi sao Ronaldo mặc quần chip nhảy vào bể nước đá

Các fan vừa được tận mắt chứng kiến quá trình ngâm mình trong nước đá để hồi phục thể lực của Cristiano Ronaldo.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ronaldo đã cho đăng tải đoạn video ghi lại cảnh anh thực hiện quá trình hồi phục thể lực bằng cách ngâm mình trong nước lạnh."Chào mọi người. Tôi đang thực hiện liệu pháp hồi phục thể lực. Sau mỗi trận đấu, ngâm nước lạnh chính là phương pháp tuyệt vời nhất", Ronaldo phấn khích chia sẻ.

Ở các CLB hàng đầu thế giới, phương pháp ngâm mình trong nước đá lạnh, hoặc hơi lạnh thường xuyên được sử dụng để giúp cầu thủ nhanh chóng hồi phục các nhóm cơ, qua đó lấy lại thể trạng một cách tốt nhất. Rất nhiều ngôi sao bóng đá thế giới cũng từng áp dụng phương pháp hồi phục thể lực hiệu quả này như Ribery, Walcott hay Robben. Ở Việt Nam, phương pháp này cũng bắt đầu được áp dụng, điển hình là ở CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: 10 sự thật thú vị về Aubameyang: Sao Barcelona, fan… Real Madrid!

VIDEO: 10 sự thật thú vị về Aubameyang: Sao Barcelona, fan… Real Madrid!

VIDEO: 10 sự thật thú vị về Aubameyang: Sao Barcelona, fan… Real Madrid!

Pierre-Emerick Aubameyang chia tay Arsenal và đầu quân cho Barcelona theo dạng tự do trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng 1/2022. Với đẳng cấp đã được khẳng định suốt nhiều năm qua, tiền đạo người Gabon được kỳ vọng sẽ là một bản hợp đồng thành công của đội bóng chủ sân Camp Nou.

top-arrow
X