Thứ Năm, 05/08/2021Mới nhất

Video tổng hợp: Nam Định 1-1 HAGL (Cúp Thiên Long 2020)

Trong trận đầu tiên dẫn dắt HAGL, HLV Kiatisak đã không thể có được chiến thắng khi đội bóng phố Núi phải chia điểm với Dược Nam Hà Nam Định tại giải giao hữu cúp Thiên Long 2020 đang diễn ra ở Bình Dương.

Trong trận đầu tiên dẫn dắt HAGL, HLV Kiatisak đã không thể có được chiến thắng khi đội bóng phố Núi phải chia điểm với Dược Nam Hà Nam Định tại giải giao hữu cúp Thiên Long 2020 đang diễn ra ở Bình Dương.

Đội hình ra sân

- CLB Nam Định XI: Liêm Điều, Đức Anh, Dias, Xuân Tân, Minh Nghĩa, Minh Tuấn, Văn Nhiên, Đình Sơn, Đức Huy, Văn Hiếu, Xuân Quyết.

- CLB HAGL XI: Văn Trường, Xuân Trường, Hồng Duy, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh, Hữu Tuấn, Văn Thanh, Kiên Quyết, Văn Việt.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Video tổng hợp: Viettel 1-0 Kaya (AFC Champions League 2021)

Nhà ĐKVĐ Việt Nam đã khép lại hành trình tại cúp C1 châu Á mùa này bằng chiến thắng tối thiểu trước đối thủ yếu nhất bảng Kaya mà ở lượt đi họ từng đè bẹp đến 5-0. Viettel đã vượt trội trong phần lớn thời gian thi đấu, dứt điểm rất nhiều và còn có lợi thế về mặt nhân sự (Kaya bị đuổi tới 2 cầu thủ) song rốt cục chỉ có được 1 bàn duy nhất.

top-arrow
X