Thứ Hai, 27/09/2021Mới nhất

Messi bó tay trong trò "đưa bóng vào thùng rác"

Đều là những ngôi sao đẳng cấp thế giới song Alves, Mascherano và đặc biệt là Messi đã bất lực trong việc đưa bóng vào thùng rác ở cự ly gần.
 
Cuối tuần qua một số cầu thủ Barca được nghỉ ngơi vì La Liga tạm dừng để nhường sân chơi cho đội tuyển quốc gia. Trong số những người không lên tuyển đợt này có Lionel Messi, Dani Alves và Javier Mascherano. Rảnh rỗi, bộ ba nói trên rủ nhau ra sân tập luyện nhằm duy trì thể lưc đồng thời tham gia trò chơi đưa bóng vào sọt rác mà BHL đưa ra.
 
Theo luật chơi, mỗi cầu thủ phải tâng bóng bằng chân trong quãng đường 5 m, sau đó dứt điểm vào thùng rác với khoảng cách 3 m. Dù cả 3 đều là những ngôi sao đẳng cấp và kỹ thuật hàng đầu thế giới, đặc biệt là Lionel Messi, tuy nhiên không ai đưa được trái bóng vào mục tiêu. 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

10 luật bóng đá thú vị có thể bạn chưa biết

10 luật bóng đá thú vị có thể bạn chưa biết

10 luật bóng đá thú vị có thể bạn chưa biết

Tại sao một đội bóng phải chịu thiệt hại về quân số khi đá luân lưu nếu đối phương nhận thẻ đỏ trong trận đấu? Hay bạn có biết rằng không phải tình huống phản lưới nhà nào cũng hợp lệ và được trọng tài công nhận? Video này thử thách tầm hiểu biết của bạn, có luật bạn chỉ mới nghe lần đầu? Cùng Bongda24h.vn tìm hiểu về những luật bóng đá thú vị qua video sau đây.

Bóng đá có nên… cấm cầu thủ xăm trổ?

Bóng đá có nên… cấm cầu thủ xăm trổ?

Bóng đá có nên… cấm cầu thủ xăm trổ?

Xăm trổ đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ gì trong cuộc sống hay thế giới bóng đá nói riêng, với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đam mê bộ môn nghệ thuật này như David Beckham, Lionel Messi, Sergio Ramos, Zlatan Ibrahimovic, Neymar… Tuy nhiên, liệu rằng những hình xăm trên cơ thể có thực sự vô hại hoàn toàn đối với các hoạt động thể chất và sức khỏe như vẫn hay nghĩ? Tìm hiểu cùng Bongda24h.vn qua video sau đây.

top-arrow
X