Thứ Hai, 24/08/2026
Zalo

Lucio mắc lỗi ngớ ngẩn ngày ra mắt Juventus

Thứ Tư 18/07/2012 14:17(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Trung vệ kỳ cựu người Brazil 'mất điểm' trong mắt CĐV của 'Bà đầm già' ngay ở trận đấu đầu tiên với CLB này.

Mới đây, trung vệ người Brazil vừa có trận đấu đầu tiên trong màu áo Juventus sau khi chuyển đến từ Inter theo dạng chuyển nhượng tự do. Đối thủ của "Bà đầm già" chỉ là một đội bóng nhỏ bé Aygreville. Với đẳng cấp vượt trội, Juve dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số 7-1.

Tuy nhiên, màn ra mắt của Lucio để lại ấn tượng không tốt trong mắt CĐV Juve. Từ một pha khống chế bóng cẩu thả của trung vệ 34 tuổi người Brazil ngay trước vòng cấm, cầu thủ Aygreville cướp được bóng và ghi được bàn thắng mở tỷ số của trận đấu sau hai nỗ lực dứt điểm.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


(Theo Ngôi Sao)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Đình Bắc hụt siêu phẩm ghi bàn trước sự xuất sắc của thủ môn Malaysia

Đình Bắc hụt siêu phẩm ghi bàn trước sự xuất sắc của thủ môn Malaysia

Đình Bắc hụt siêu phẩm ghi bàn trước sự xuất sắc của thủ môn Malaysia

Tưởng như đội tuyển Việt Nam đã có được mở tỷ số vào lưới Malaysia trong trận lượt về sau pha cứa lòng chân trái đẳng cấp của tiền đạo Đình Bắc. Song thủ thành bên phía Malaysia đã kịp đổ người để ngăn cản trái bóng đi vào lưới.

Xem thêm
top-arrow
X