Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

Kỹ thuật xử lý ảo diệu đến Messi cũng phải lác mắt của sao vô danh Nam Phi

Thabo Rakhale chắc chắn là cái tên còn rất xa lạ với NHM bóng đá thế giới bởi anh chàng tiền vệ sinh năm 1990 này hiện chỉ chơi bóng tại quê nhà Nam Phi cho CLB Orlando Pirates.

Tuy nhiên, tin chắc sau khi xem xong clip ghi lại các kỹ thuật điều khiển bóng vô cùng khéo léo và ấn tượng của Rakhale, sẽ có thêm nhiều người bắt đầu biết đến gương mặt này bởi nó đặc biệt, đỉnh cao không kém gì những ngôi sao đương đại của bóng đá thế giới hiện nay.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

10 luật bóng đá thú vị có thể bạn chưa biết

10 luật bóng đá thú vị có thể bạn chưa biết

10 luật bóng đá thú vị có thể bạn chưa biết

Tại sao một đội bóng phải chịu thiệt hại về quân số khi đá luân lưu nếu đối phương nhận thẻ đỏ trong trận đấu? Hay bạn có biết rằng không phải tình huống phản lưới nhà nào cũng hợp lệ và được trọng tài công nhận? Video này thử thách tầm hiểu biết của bạn, có luật bạn chỉ mới nghe lần đầu? Cùng Bongda24h.vn tìm hiểu về những luật bóng đá thú vị qua video sau đây.

Bóng đá có nên… cấm cầu thủ xăm trổ?

Bóng đá có nên… cấm cầu thủ xăm trổ?

Bóng đá có nên… cấm cầu thủ xăm trổ?

Xăm trổ đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ gì trong cuộc sống hay thế giới bóng đá nói riêng, với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đam mê bộ môn nghệ thuật này như David Beckham, Lionel Messi, Sergio Ramos, Zlatan Ibrahimovic, Neymar… Tuy nhiên, liệu rằng những hình xăm trên cơ thể có thực sự vô hại hoàn toàn đối với các hoạt động thể chất và sức khỏe như vẫn hay nghĩ? Tìm hiểu cùng Bongda24h.vn qua video sau đây.

top-arrow
X