Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Sáu, 25/06/2021Mới nhất

Nam Định khép lại giai đoạn 1 V-League 2020 bằng một chiến thắng

Đối thủ vừa miếng, lại được thi đấu trên sân nhà, DNH Nam Định đặt quyết tâm phải có được 3 điểm làm vốn cho cuộc đua dài khắc nghiệt. Cuối cùng, họ đã có được điều mình muốn.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, hai đội nhập cuộc với sự chủ động. Điều đáng nói, lối chơi mà hai đội bóng sử dụng tương đối giống nhau khi tận dụng nhiều những đường chuyền dài và tạt bóng từ hai biên. Thế trận trên sân giằng co, cân bằng. Thậm chí, SHB Đà Nẵng mới là những người có nhiều cú dứt điểm và cơ hội ăn bàn hơn. Trong hiệp 1 trận đấu, họ có đến 8 cú sút về phía khung thành đối phương trong đó có tình huống Phan Văn Long thoát xuống sau đường chuyền của đồng đội nhưng cú dứt điểm của anh lại không chính xác.

Trong khi đó, DNH Nam Định dù kiểm soát được nhiều bóng hơn nhưng chỉ có được 7 cú dứt điểm về phía khung thành đối phương. Các cơ hội mà họ tạo ra thường xuất phát từ những pha treo bóng vào khu vực 16m50 nhằm tìm đến vị trí của Merlo. Tuy nhiên, hàng thủ của SHB Đà Nẵng chơi khá kín kẽ nên đội chủ không tạo ra được cơ hội nào đáng kể.

Hiệp 2, trận đấu tiếp tục diễn ra với sự cởi mở và cân bằng. Đội chủ nhà đã có quyết định thay người mang tính bước ngoặt khi Mai Xuân Quyết nhường chỗ cho cầu thủ kỹ thuật khéo léo là Vũ Thế Vương. Và cũng chính anh có đường kiến tạo hoàn hảo để Hoàng Minh Tuấn bật lên đánh đầu mở tỷ số trận đấu.

Bàn thắng như chất xúc tác đẩy nhịp độ trận đấu lên cao. SHB Đà Nẵng phải dốc sức tìm kiếm bàn gỡ hòa. Thực tế là đội khách đã tạo được một số cơ hội ghi bàn, trong đó đáng kể nhất phải kể đến cú dứt điểm của Minh Tâm nhưng lại không chiến thắng được sự xuất sắc của thủ thành Xuân Việt. Ngược lại, sự dâng cao của SHB Đà Nẵng lại mang đến khoảng trống mênh mông để DNH Nam Định tổ chức phản công. Họ đã tạo được nhiều cơ hội ăn bàn nhưng rất tiếc không thể tận dụng thành công. Nhưng với DNH Nam Định, tỷ số 1-0 được giữ nguyên đến khi kết thúc trận đấu cũng là điều quá tuyệt vời.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X