Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

VIDEO: Hỗn chiến cuối trận, cầu thủ "tung cước" khiến HLV văng cả mét

 
Trận đấu giữa San Martin Burzaco với Berazateguiv ngày 25-4 ở Giải hạng ba Argentina đã kết thúc trong hỗn loạn với màn đánh đấm loạn xạ, trong đó có một cầu thủ bay người ra đòn song phi cước khiến HLV đối thủ văng cả mét.

Trận đấu trên đã kết thúc với kết quả chung cuộc 3-2 nghiêng về đội khách San Martin Burzaco, khi đó HLV Ariel Perdiechizi (San Martin Burzaco) đã lên tiếng phàn nàn trọng tài Nicolás Kresta vì những quyết định gây tranh cãi của ông trong suốt 90 phút trận đấu.

Trọng tài Nicolás Kresta đã rút thẻ đỏ đuổi HLV Ariel Perdiechizi dù trận đấu đã kết thúc. Một thành viên trong ban huấn luyện của Berazateguiv cũng nổi giận tấn công và đẩy ngã HLV Ariel Perdiechizi.

Ngay lập tức một cầu thủ của San Martin Burzaco đã "lao đến như cơn gió" bay người ra tuyệt chiêu "song phi cước" y hệt Lý Tiểu Long đạp thẳng vào lưng HLV đối thủ khiến ông này văng cả mét. Tất nhiên cú đá bạo lực này đã mở màn cho những cuộc chiến tưng bừng sau đó, khiến cảnh sát phải rất vất vả mới dẹp loạn được.

Những hình ảnh bạo lực xấu xí của trận đấu này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội Twitter và nhận sự chỉ trích từ mọi người. Liên đoàn Bóng đá Argentina đã mở cuộc điều tra về sự cố này.

(via Tuổi trẻ)

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X