Thứ Hai, 02/08/2021Mới nhất

VIDEO: Học trò bị "triệt hạ", thầy Park phản ứng mạnh và cái kết đắng lòng

HLV Park Hang Seo không thể giữ được bình tĩnh khi cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy bị một cầu thủ nhập tịch của Malaysia phạm lỗi.

HLV Park Hang Seo không thể giữ được bình tĩnh khi cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy bị một cầu thủ nhập tịch của Malaysia phạm lỗi.

"Những ngôi sao vàng" vừa trải qua hơn 90 phút rất căng thẳng trước khi giành chiến thắng kịch tính 2-1 trước Malaysia. Thắng lợi này giúp ĐT Việt Nam tiếp tục đứng đầu bảng G ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, và chỉ một trận hòa UAE ở lượt cuối (23h45, 15/6) sẽ mang lại cho chúng ta tấm vé lịch sử vào vòng loại cuối cùng.

Tuy nhiên thầy Park sẽ không thể chỉ đạo trực tiếp các học trò trong trận đấu này, do ông đã nhận đủ thẻ vàng. Đêm qua, HLV người Hàn Quốc đã có nhiều lần phản ứng gay gắt khi các cầu thủ của mình bị đối thủ Malaysia phạm lỗi nguy hiểm. Đặc biệt, phút 88 ông khá cáu xông ra định "ăn thua đủ" với Liridon Krasniqi sau khi cầu thủ gốc Kosovo này có pha tông ngã Hồng Duy gần đường biên, ngay trước băng ghế huấn luyện của phía ĐT Việt Nam.

Rốt cuộc trọng tài đã rút thẻ vàng dành cho Krasniqi, nhưng cũng đồng thời rút thẻ với thầy Park để cảnh cáo phản ứng thái quá. Đây là tấm thẻ vàng thứ hai cho HLV Park Hang Seo, tấm thẻ trước ông phải nhận là vào năm 2019 trong trận hòa 0-0 của ĐT Việt Nam trước Thái Lan, khi ông giận dữ phản ứng pha va chạm của Chanathip Songkrasin với trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X