Thứ Ba, 21/09/2021Mới nhất

Hé mở bí ẩn đằng sau scandal "Villa không ăn mừng bàn thắng của Messi"

Thứ Tư 14/11/2012 17:24(GMT+7)

(Bongda24h) - Dạo gần đây, nghi án "Messi và Villa mâu thuẫn" lại rộ lên sau khi camera lại ghi nhận cảnh tượng Villa lặng thinh, không thèm chia vui cùng Messi ở chiến thắng 4-2 trước Mallorca dịp cuối tuần vừa rồi (M10 lập một cú đúp). Tuy nhiên, theo như phân tích kỹ lưỡng của kênh Canal+ trong clip dưới đây thì thực ra, David Villa không hề tham gia ăn mừng hoặc cùng lắm giữ bộ mặt "lạnh như tiền" trong mọi tình huống ghi bàn của đội nhà chứ chẳng phải chỉ giữ thái độ đó trong các lần lập công của Messi. Như vậy, vấn đề cốt lõi ở đây nằm ở tâm tư của chính David Villa trong trận đấu đó. Không rõ anh đang gặp chuyên gì hoặc mang có bức xúc đâu mà lại xử sự như thế.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • Thiên Bình

Có thể bạn quan tâm

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Tại sao World Cup chỉ nên diễn ra theo chu kỳ 4 năm/lần?

Ý tưởng rút ngắn chu kỳ tổ chức World Cup xuống còn 2 năm/lần đang được FIFA đề xuất và kêu gọi ủng hộ mạnh mẽ, nhưng đồng thời cũng vấp phải rất nhiều tranh cãi và phản đối vì nhiều lý do khác nhau. Video sau đây sẽ giải thích tại sao giải đấu bóng đá danh giá nhất thế giới này vẫn chỉ nên giữ nguyên tần suất như trong lịch sử từ trước tới giờ.

Những ngôi sao đấu võ mồm "gắt" nhất làng bóng đá

Những ngôi sao đấu võ mồm gắt nhất làng bóng đá

Những ngôi sao đấu võ mồm "gắt" nhất làng bóng đá

Đấu võ mồm có thể không fair-play gì nhưng từ lâu cũng đã là một nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu trong bóng đá. Không ít cầu thủ nổi tiếng với những màn khẩu chiến chua ngoa và gay gắt cả trong lẫn ngoài sân cỏ, thậm chí đã biến kỹ năng hò đối đáp tưởng chừng vô hại này trở thành lợi thế không nhỏ mang về chiến thắng cho đội bóng của mình.

Xem thêm
top-arrow
X