Thứ Hai, 26/09/2022Mới nhất

Hai bàn thắng "đẹp mắt" một cách kỳ lạ và đặc biệt tại Anh

Các cầu thủ Doncaster đã lỡ chân ghi bàn sau một pha trả bóng, nhưng thay vì tận dụng cơ hội này để thắng 1-0, họ kiên quyết từ chối thắng lợi không sạch sẽ ấy.

Chưa có trận đấu này lại có tới 2 bàn thắng kỳ lạ được ghi như trận đấu Doncaster Rovers – Bury ở giải Championship.

Harry Forrester bên phía Doncaster đã đá trả bóng cho Bury sau khi một cầu thủ Bury bị thương và Bury đưa bóng ra ngoài cuộc. Thế nhưng không may cho phía Bury là thủ môn Chris Walton của đội này lại lên quá xa, trong khi cú trả bóng của Forrester lại đưa thẳng vào cầu môn của Bury và biến thành bàn thắng.

Các cầu thủ Bury đã nổi giận, một điều không khó hiểu. Do đó HLV Paul Dickov của Doncaster đã chỉ thị các học trò đứng yên một chỗ và để cho Bury ghi bàn gỡ lại. Leon Clarke của Bury là người ghi bàn và anh đã bắt tay thủ môn của Doncaster sau bàn thắng để cảm ơn tinh thần fair-play của các cầu thủ Doncaster.

Có một chi tiết cần phải nói ở đây là thời điểm Doncaster ghi bàn thắng vô tình kia, tỷ số trận đấu vẫn đang là 0-0 và có vẻ đó sẽ là tỷ số chung cuộc do hai đội đã bước vào phút bù giờ hiệp 2. Vì vậy hành động chơi đẹp và quyết không “thừa nước đục thả câu” của phía Doncaster thực sự đáng khen ngợi.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X