Thứ Hai, 27/09/2021Mới nhất

VIDEO: Frank Lampard: "Một thất bại đau đớn nhưng Chelsea sẽ trở lại mạnh mẽ"

Tuy Frank Lampard nhận thấy có nhiều lí do để lạc quan nhưng cảm xúc chiếm lĩnh ông vào lúc này là sự thất vọng khi nửa giờ cuối thiếu tập trung đã khiến Chelsea thua đậm trước Manchester United

Frank Lampard cảm thấy các học trò của mình lẽ ra đã có thể dẫn trước vào giờ nghỉ giữa hiệp, nhưng rồi sau đó đã bị trừng phạt sau các cơ hội bị bỏ lỡ trong một ngày Manchester United dứt điểm hiệu quả, cùng với đó là một vài vấn đề trong chính hệ thống phòng ngự của The Blues.

VIDEO Frank Lampard Một thất bại đau đớn nhưng Chelsea sẽ trở lại! hình ảnh
 

Đó không phải khởi đầu ở Chelsea mà Lampard mong muốn khi Chelsea để thua 4-0 ở Old Trafford. Kết quả chung cuộc là tương đối nặng nề so với những cơ hội mà đội bóng này đã có, cụ thể là trong hiệp 1 khi trận đấu vẫn còn cân bằng, và HLV cũng nhận thấy có nhiều lí do để lạc quan.

Tuy nhiên, cảm xúc chiếm lĩnh ông vào lúc này là sự thất vọng khi nửa giờ cuối thiếu tập trung đã khiến Chelsea để thủng lưới tới 3 bàn. (theo Chelseafc.com)

(TTVN)
 


Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Giải mã những điều thú vị về Bruno Fernandes

Giải mã những điều thú vị về Bruno Fernandes

Giải mã những điều thú vị về Bruno Fernandes

Từ một cầu thủ không quá tiếng tăm nhưng chỉ sau hơn hai năm, fan bóng đá ai cũng đã phải biết đến Bruno Fernandes như ngôi sao sáng nhất của Manchester United. Tuy nhiên, bạn chớ tự tin hiểu hết về chàng tiền vệ người Bồ Đào Nha nếu chưa từng nghe qua 8 sự thật thú vị sau đây của anh nhé!

top-arrow
X