Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

"Đú đởn" rabona, James Rodriguez suýt gặp chấn thương

Phải rất may mắn tiền vệ của Real mới không gặp phải một chấn thương, sau khi anh cố gắng chuyền bóng theo phong cách Rabona.

Sau một kỳ World Cup thành công cùng tuyển Colombia, James Rodriguez đã vươn tầm trở thành một ngôi sao và cập bến Real Madrid với giá cao ngất ngưởng cho một cầu thủ trẻ, 80 triệu Euro. Với nhãn quan chiến thuật, cũng như sự đa năng khi chơi được ở nhiều vị trí trên hàng công đã giúp James Rodriguez dần trở thành trụ cột ở sân Bernabeu.
 
Điểm yếu duy nhất của James Rodriguez có lẽ là việc anh gần như chỉ chơi được chân trái, điều này khiến cho số 10 của Colombia gặp rất nhiều khó khăn khi khống chế hoặc chuyền và sút bóng bằng chân không thuận. 
 
Ở trận đấu với El Salvador vào ngày hôm qua, James Rodriguez đã có pha biểu diễn chuyền bóng theo phong cách Rabona, trong pha bóng mà anh hoàn toàn có thể xử lý đơn giản hơn nếu sử dụng chân phải. Tiền vệ của Real đã mất trụ và ngã sõng soài ra sân, nhưng rất may không có chấn thương nào xảy ra với anh.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Video tổng hợp: Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan (Bảng E VCK Euro 2020)

Sau khi để Thụy Điển cầm hòa 0-0, Tây Ban Nha cuối cùng cũng có được bàn thắng đầu tiên ở EURO 2020 nhờ công của Morata. Tuy nhiên, rút cục họ chỉ kiếm được trận hòa 1-1 trước Ba Lan trong ngày tiền đạo Lewandowski có pha làm bàn bằng đầu đẹp mắt, trong khi Moreno đá hỏng một quả phạt đền.

top-arrow
X