Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

Đội bóng "thánh nhọ": Bị xử thua chỉ sau 10 phút vì ... hết người thi đấu do Covid-19

Một trận đấu hết sức kỳ lạ đã diễn ra ở Giải vô địch Bolivia (Bolivian Primera División) ngày hôm qua khi đội Royal Pari chỉ còn 7 cầu thủ do ảnh hưởng của COVID-19, phải đá chống lại 11 cầu thủ của The Strongest.

Theo tường thuật của báo chí Bolivia, 3 ngày trước khi trận đấu bắt đầu, CLB Royal Pari đã rơi vào cuộc khủng hoảng vì COVID-19, khi nhiều cầu thủ và nhân viên của họ phải cách ly. Họ đã làm đơn xin được dời trận đấu nhưng phía đối thủ The Strongest từ chối.

Rơi vào đường cùng, Royal Pari buộc phải tung hết lực lượng gồm 7 cầu thủ còn khỏe mạnh ra sân thi đấu chống lại 11 cầu thủ của The Strongest. Hậu quả là chỉ sau 8 phút, Royal Pari đã bị thủng lưới đến 3 bàn.

Đến phút thứ 9, hậu vệ Kevin Rosas (Royal Pari) bị té ngã chấn thương và các nhân viên y tế thông báo cầu thủ này không thể tiếp tục thi đấu do đau mắt cá chân trái. Khi đó Royal Pari chỉ còn 6 cầu thủ, không đủ người thi đấu theo luật bóng đá (mỗi đội tối thiểu phải có 7 cầu thủ trên sân).

Điều này đã khiến trọng tài Raúl Orozco thổi còi kết thúc trận đấu chỉ sau... 10 phút và The Strongest được xử thắng 3-0.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X