Thứ Năm, 18/07/2024Mới nhất

VIDEO: Demiral nói gì về màn ăn mừng gây tranh cãi sau trận gặp Áo?

Zalo
Theo tờ Telegraaf của Hà Lan, UEFA đã mở một cuộc điều tra đối với trung vệ Merih Demiral của Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết cuộc điều tra này liên quan đến hành động ăn mừng của Demiral (như hình minh hoạ).
VIDEO Demiral nói gì về màn ăn mừng gây tranh cãi sau trận gặp Áo 1
 

Hành động kể trên liên quan đến hand-sign (ký hiệu tay) của The Grey Wolves - một nhóm người có tư tưởng c.ự.c đ.o.a.n về chủ nghĩa dân tộc của Thổ Nhĩ Kỳ đã gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực thông qua các hành động b.ạ.o l.ự.c và tuyên truyền h.ậ.n t.h.ù.

Ở giải đấu EURO 2024, UEFA đã từng đình chỉ thi đấu với Mirlind Daku của Albania trong 2 trận đấu vì hành vi k.í.c.h đ.ộ.n.g t.h.ù h.ậ.n và b.ạ.o l.ự.c sau trận đấu với Croatia. Nếu Demiral phải đối mặt với án phạt tương tự, cầu thủ này sẽ vắng mặt ở trận đấu tứ kết với ĐT Hà Lan và trận bán kết tiếp sau đó nếu Thổ Nhĩ Kỳ thắng tứ kết

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Morata tri ân các đồng đội không quên cà khịa thần đồng tuyển Đức

VIDEO: Morata tri ân các đồng đội không quên cà khịa thần đồng tuyển Đức

VIDEO: Morata tri ân các đồng đội không quên cà khịa thần đồng tuyển Đức

Trong buổi lễ ăn mừng sau chiến thắng tại Euro 2024, đội trưởng ĐT Tây Ban Nha Alvaro Morata đã dành những lời tri ân các đồng đội của mình như Rodri, Nico Williams và Dani Carvajal. Đáng chú ý khi khen ngợi Carvajal, Morata có nhắc tới tên Musiala.

top-arrow
X