Thứ Tư, 22/03/2023Mới nhất

Đế chế Liverpool - Klopp: Sụp đổ để tái thiết?

Với phong độ sa sút tệ hại, Liverpool hiện đang trải qua một mùa giải thảm họa và có thể nói đáng thất vọng nhất dưới triều đại của Jurgen Klopp. Thời điểm này, nửa đỏ vùng Merseyside chỉ ngụp lặn ở tận nửa giữa bảng xếp hạng Premier League và đối diện nguy cơ bật bãi khỏi top 4 lần đầu tiên kể từ khi HLV người Đức cập bến dẫn dắt.
Liverpool
Liverpool: Sụp đổ để tái thiết?

Câu hỏi là tại sao, nguyên nhân vì đâu mà The Kop tuột dốc không phanh như thế? Liệu rằng thầy trò Klopp có thể tìm ra lối thoát để cứu vãn mùa giải này và hướng về một mùa hè tái thiết để hồi sinh, hay đế chế nước Anh này thực sự đã hết thời với triết lý bóng đá trứ danh không còn hiệu quả và đang đứng bên bờ sụp đổ? Hãy cùng tìm hiểu qua video sau đây.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Richarlison: ‘Thùng rác vàng’ của Premier League

Richarlison: ‘Thùng rác vàng’ của Premier League

Richarlison: ‘Thùng rác vàng’ của Premier League

Cập bến Tottenham từ Everton trong kỳ chuyên nhượng hè 2022 với mức giá 50 triệu bảng, vậy nhưng bản hợp đồng đình đám Richarlison lại gây thất vọng nặng nề trong màu áo mới và khả năng cao sẽ trở thành ‘thùng rác vàng’, hay quả bom xịt lớn nhất Premier League mùa giải này vì nhiều lý do khác nhau không chỉ liên quan đến chuyên môn.

top-arrow
X