Thứ Tư, 02/12/2020Mới nhất

Cựu sao Chelsea nổi điên, đòi tẩn trọng tài ở Trung Quốc

Quá bức xúc với cung cách điều hành của trọng tài sau trận Jiangsu thua Shandong Luneng 1-2 cuối tuần trước, cựu tiền vệ Chelsea - Ramires đã định lao vào quyết ăn thua đủ với vị trọng tài người Trung Quốc.

Từ bỏ môi trường đỉnh cao Premier League, Ramires chạy theo tiếng gọi đồng tiền chuyển sang chơi bóng tại giải nhà nghề Trung Quốc dưới màu áo CLB Jiangsu Suning.

Cuối tuần qua, Jiangsu của Ramires để thua ngược Shandong Luneng tại nhà nghề Trung Quốc. Anh đặc biệt không hài lòng với các điều khiển thiếu công tâm của trọng tài, người rút thẻ đỏ với Ramires sau khi hết trận.

Đến lúc này, ngôi sao người Brazil không còn giữ nổi bình tĩnh, định chạy ra "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vị vua áo đen. Phải khá vất vả, các đồng đội của Ramires mới giữ được anh, tránh sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

 
Xem bóng đá onlinethông tin chuyển nhượng mới nhất.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

Trong trận tứ kết World Cup 1986 giữa tuyển Argentina và Anh, huyền thoại bất tử của làng bóng đá thế giới, Diego Maradona đã thực hiện màn solo qua 5 cầu thủ trước khi ghi bàn. Trong nhiều cuộc bầu chọn có uy tín thì bàn thắng đó được đánh giá đẹp nhất thế giới trong thế kỷ 20.


Góp ý
top-arrow
X