Thứ Năm, 03/12/2020Mới nhất

Chiêm ngưỡng ma thuật của Messi thuở nhi đồng

Ngay từ hồi còn là thiếu niên, Lionel Messi đã sở hữu những phẩm chất thượng thừa để sau này giúp anh trở thành siêu sao số 1 của môn thể thao Vua.

CLB Barcelona vừa công bố đoạn video về ngôi sao Messi hồi còn là thiếu niên và tập luyện tại lò đào tạo trứ danh La Masia.

Đó là thời điểm Messi mới tới xứ Catalunya từ CLB quê hương Newell của Old Boys và mắc căn bệnh còi xương vào năm 2002, nhưng với những tố chất thiên bẩm, Messi giống như một phù thủy chơi bóng.
Chiem nguong ma thuat cua Messi thuo nhi dong hinh anh

Messi thể hiện khả năng qua người thượng thừa từ hồi còn là thiếu niênTrong đoạn video được Barca công bố, Messi có rất nhiều pha qua người tuyệt đỉnh. Leo dễ dàng biến đối phương thành những gã hề, khi thì bằng tốc độ, sự lắt léo, đôi khi là những pha xâu kim khiến đối thủ tẽn tõ.

Có lẽ chính vì thế sau này những tố chất đó đã được Messi phát huy tối đa khi trưởng thành. “La Pulga” đùa giỡn với trái bóng, dễ dàng biến đối phương thành những gã hề để trở thành siêu sao số 1 của môn thể thao Vua.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Đội hình đắt giá nhất lịch sử Real Madrid: Không phải ai cũng thành công như Ronaldo

Đội hình đắt giá nhất lịch sử Real Madrid: Không phải ai cũng thành công như Ronaldo

Đội hình đắt giá nhất lịch sử Real Madrid: Không phải ai cũng thành công như Ronaldo

Real Madrid đã bỏ ra những khoản tiền khổng lồ để mang về những ngôi sao trong suốt bề dày lịch sử của họ. Một vài người trong số đó đã mang lại thành công cho đội bóng Hoàng gia, nhưng cũng có những người lại là những quả bom xịt... Hãy cùng khám phá đội hình đắt giá nhất lịch sử đội bóng này nhé. (cre: Oh my Goal)


Góp ý
top-arrow
X