Thứ Năm, 20/06/2024Mới nhất

Video tổng hợp: Qatar 0-2 Argentina (Copa America 2019)

Zalo
2 bàn thắng do công của Lautaro Martinez và Sergio Aguero giúp Argentina đánh bại Qatar với tỷ số 2-0, Messi và các đồng đội đã chính thức giành vé vào tứ kết với vị trí thứ 2 bảng B, bởi ở trận đấu cùng giờ Colombia kết thúc vòng bảng với 3 trận toàn thắng sau chiến thắng tối thiểu trước Paraguay.
(Video bóng đá) - 2 bàn thắng do công của Lautaro Martinez và Sergio Aguero giúp Argentina đánh bại Qatar với tỷ số 2-0, Messi và các đồng đội đã chính thức giành vé vào tứ kết với vị trí thứ 2 bảng B, bởi ở trận đấu cùng giờ Colombia kết thúc vòng bảng với 3 trận toàn thắng sau chiến thắng tối thiểu trước Paraguay.

Trực tiếp miễn phí toàn bộ các trận đấu trên FPT Play. (xem FPT Play trên Smart phone; Smart TV; website và FPT Play Box). Tải app ngay: https://fptplay.vn/

 
Ghi bàn: Argentina: Lautaro Martinez (4), Sergio Aguero (82')
Đội hình thi đấu
Qatar:1 Saad Al Sheeb, 16 Boualem Khoukhi, 2 Pedro Miguel Correia, 14 Salem Al Hajri, 6 Abdulaziz Hatem, 12 Karim Boudiaf, 5 Tarek Salman, 15 Bassam Hisham, 10 Hassan Al Heidos, 19 Almoez Ali, 11 Akram Afif (Abdullah Abdulsalam, 77')
Argentina: 1 F. Armani, 17 N. Otamendi, 3 N. Tagliafico, 4 R. Saravia, 2 J. Foyth (Pezzella, 85'), 5 L. Paredes, 16 R. de Paul, 20 G. Lo Celso (Acuna, 55'), 10 L. Messi, 9 S. Aguero, 22  Lautaro Martinez (Dybala, 76')

 
FPT Play là đơn vị truyền hình Internet hàng đầu tại Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng cho cả gia đình, với kho nội dung giải trí đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Tải app ngay: www.fptplay.vn

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

top-arrow
X