Thứ Tư, 05/10/2022Mới nhất

Video tổng hợp: Oman 3-1 Turkmenistan (Asian Cup 2019)

Đúng vào phút bù giờ thứ 3 của trận đấu, cú đánh đầu thành bàn của một hậu vệ đã làm tan vỡ trái tim của hàng triệu NHM bóng đá Việt Nam bởi nhờ vậy, Oman vừa đủ đạt điều kiện để chính thức giành quyền đi tiếp.
(Video bóng đá) - Đúng vào phút bù giờ thứ 3 của trận đấu, cú đánh đầu thành bàn của một hậu vệ đã làm tan vỡ trái tim của hàng triệu NHM bóng đá Việt Nam bởi nhờ vậy, Oman vừa đủ đạt điều kiện để chính thức giành quyền đi tiếp.

Bàn thắng: Ahmed Al Mahaijri 20'; Muhsen Al Ghassani 84'; Mohammed Al-Musallami 93' - Altymyrat Annadurdyyev 41'
DANH SÁCH XUẤT PHÁT
Oman: Faiyz Al Rusheidi; Mohammed Al-Musallami; Saad Al-Mukhaini; Khalid Al-Braiki; Ali Al-Busaidi; Mohammed Al Hosni; Raed Saleh; Khalid Al-Hajri; Ahmed Al Mahaijri; Harib Al-Saadi; Muhsen Al Ghassani
Turkmenistan: Mamed Orazmuhamedov; Annaguliyev Guychmyrat; Mekan Saparov; Ylyasov Vezirgeldi; Gurbangeldi Batyrov; Serdar Annaorazov; Serdar Geldiyev; Resul Hojayev; Ruslan Mingazov; Murat Yakshiyev; Altymyrat Annadurdyyev


 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Iran 0-3 Nhật Bản (Asian Cup 2019)

Video tổng hợp: Iran 0-3 Nhật Bản (Asian Cup 2019)

Video tổng hợp: Iran 0-3 Nhật Bản (Asian Cup 2019)

Dường như càng đến cuối Asian Cup 2019, Nhật Bản chơi càng hay. Bị đánh giá thấp hơn Iran trước trận bán kết do thể hiện không quá thuyết phục nhưng nào ai ngờ, người Nhật lại có thẻ chơi trận đấu hay nhất từ đầu giải để buộc đối thủ lớn phải nhận thất bại sấp mặt 3 bàn không gỡ.

Video tổng hợp: UAE 1-0 Australia (Asian Cup 2019)

Video tổng hợp: UAE 1-0 Australia (Asian Cup 2019)

Video tổng hợp: UAE 1-0 Australia (Asian Cup 2019)

Vậy là, hai đội tuyển có mặt ở chung kết Asian Cup 2015 đều vắng bóng tại vòng bán kết giải năm nay. Sau khi đương kim á quân Hàn Quốc thua sốc Qatar 0-1 thì đến lượt đương kim vô địch Australia cũng bất ngờ thất bại trước UAE bị đánh giá thấp hơn, cũng với tỷ số 0-1. Bàn thắng duy nhất xuất phát từ sai sót của chính một hậu vệ Australia.

top-arrow
X