Thứ Hai, 30/01/2023Mới nhất

Video tổng hợp: Nhật Bản 1-0 Saudi Arabia (Asian Cup 2019)

Giống như vòng bảng, Nhật Bản chẳng cần thắng to hay thắng đẹp mà chỉ hạ gục được đối thủ là được. Bởi vậy, trong cả trận đấu vòng 1/8 Asian Cup 2019 với Saudi Arabia, họ thi đấu cầm chừng, đầy toan tính và có lẽ chỉ tung ra chưa đến 50% thực lực nhưng vẫn có được thắng lợi tối thiểu để bước vào tứ kết gặp Việt Nam.
(Video bóng đá) - Giống như vòng bảng, Nhật Bản chẳng cần thắng to hay thắng đẹp mà chỉ hạ gục được đối thủ là được. Bởi vậy, trong cả trận đấu vòng 1/8 Asian Cup 2019 với Saudi Arabia, họ thi đấu cầm chừng, đầy toan tính và có lẽ chỉ tung ra chưa đến 50% thực lực nhưng vẫn có được thắng lợi tối thiểu để bước vào tứ kết gặp Việt Nam.

Bàn thắng: Takehiro Tomiyasu 20'
DANH SÁCH XUẤT PHÁT
Nhật Bản: Shuichi Gonda; Yuto Nagatomo; Takehiro Tomiyasu; Hiroki Sakai; Maya Yoshida; Wataru Endo; Gaku Shibasaki; Genki Haraguchi; Takumi Minamino; Ritsu Doan; Yoshinori Muto.
Saudi Arabia: Mohammed Al Owais; Mohammed Al-Burayk; Ali Hadi Albulayhi; Yaseer Alshahrani; Mohammed Al-Fatil; Salem Al Dawsari; Hatan Bahbri; Abdullah Otayf; Hussain Almoqahwi; Abdulaziz Al-Bishi; Fahad Al Muwallad


 

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

Video tổng hợp: Iran 0-3 Nhật Bản (Asian Cup 2019)

Video tổng hợp: Iran 0-3 Nhật Bản (Asian Cup 2019)

Video tổng hợp: Iran 0-3 Nhật Bản (Asian Cup 2019)

Dường như càng đến cuối Asian Cup 2019, Nhật Bản chơi càng hay. Bị đánh giá thấp hơn Iran trước trận bán kết do thể hiện không quá thuyết phục nhưng nào ai ngờ, người Nhật lại có thẻ chơi trận đấu hay nhất từ đầu giải để buộc đối thủ lớn phải nhận thất bại sấp mặt 3 bàn không gỡ.

Video tổng hợp: UAE 1-0 Australia (Asian Cup 2019)

Video tổng hợp: UAE 1-0 Australia (Asian Cup 2019)

Video tổng hợp: UAE 1-0 Australia (Asian Cup 2019)

Vậy là, hai đội tuyển có mặt ở chung kết Asian Cup 2015 đều vắng bóng tại vòng bán kết giải năm nay. Sau khi đương kim á quân Hàn Quốc thua sốc Qatar 0-1 thì đến lượt đương kim vô địch Australia cũng bất ngờ thất bại trước UAE bị đánh giá thấp hơn, cũng với tỷ số 0-1. Bàn thắng duy nhất xuất phát từ sai sót của chính một hậu vệ Australia.

top-arrow
X